Hua Hin, Thailand, 20 June 2017 — Các golfer tham dự đã nhanh chóng bình chọn sự kiện thường niên Centara World Masters Golf Championship lần thứ 4 là lần được tổ chức tốt nhất từ trước đến nay. Quay trở lại giải đấu lần thứ 4, Karen Chenoweth cho biết bà rất hài lòng với giải đấu và công tác tổ chức và chắc chắn sẽ quay lại vào năm sau cho sự kiện lần thứ 5.

Bà Karen 53 tuổi đến từ Kooyonga Golf Club, Adelaide, Nam Phi, tham gia giải đấu với handicap 15. Với số điểm 131 cho 4 vòng đấu thể thức stableford, bà đã đạt hạng 4 chung cuộc ở bảng A dành cho nữ 35 – 59.

“Đây là năm thứ 4 chúng tôi tham gia Centara World Masters. Chúng tôi phải cảm ơn Golfasian và Go Golfing Australia đã một lần nữa tổ chức sự kiện tuyệt vời như thế này. Chúng tôi rất thích quay lại đây. Mọi thứ đều vô cùng tốt, từ caddie tại sân golf cho đến công tác tổ chức. Khách sạn thuộc vào hãng đẳng cấp và tôi sẽ khuyến khách mọi người đến Thái Lan và tham dự tuần lễ thú vị nhất mà họ có thể” Karen đã vui vẻ trả lời phỏng vấn về giải đấu.

Karen và chồng , ông Gary Chenoweth đã cùng nhau tham dự giải đấu Centara World Masters trong suốt 4 năm qua và vô cùng ấn tượng với cách điều hành và tổt chức giải đấu.. Đây cũng là lí do họ sẽ quay lại cho Hua Hin cho giải đấu Centara World Masters 2018

Giải Centara World Masters Golf Championship là giải thi đấu golf kéo dài trong vòng một tuần kèm theo các hoạt động giao lưu và giải trí tại một trong những thành phố ven biển nổi tiếng nhất Thái Lan – Hua Hin. Giải đấu chào đón tất cả các nam và nữ golf thủ trên 35 tuổi.

Hua Hin, cách Bangkok khoảng 2.5 giờ di chuyển về phía Nam, đã được trao giải  Asia’s Best Golf Destination in 2014 . Số lượng khách tham dự giải giảm từ 430 golf thủ xuống chỉ còn 380 golf thủ cho giải năm nay. Điều này tạo điều kiện cho ban tổ chức có thể chăm sóc và cung cấp các dịch vụ từng golfer một cách tốt hơn. 99% golfer tham dự giải năm nay rất hài lòng với công tác tổ chức vô cùng chuyên nghiệp của giải đấu.

Các golf thủ thi đấu tại 2 sân tốt nhất Hua Hin là Black Mountain và Banyan Resort. Xe điện và caddies đều được bao gồm tại tất cả các sân. Mỗi golf thủ đều có một caddy mang bảng tên và quốc kỳ của họ.

Centara Hotels & Resorts là nhà tài trợ chính và đã xác nhận sẽ tiếp tục gắn bó với giải đấu đến năm 2019. Hầu hết các golf thủ đều lưu lại tại Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin.

Được thành lập từ những năm 1920’, khu resort này có những nét hiện đại trong khi vẫn giữ được dáng vẻ quý phái, sang trọng qua nhiều năm tháng.Tận dụng triệt để vị trí bãi biển của Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin,buổi tiệc chào mừng trong đêm mở màn và tiệc trao giải đều được tổ chức xung quanh hồ bơi của resort với phông nền là khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp. Trong suốt giải đấu, các golf thủ đều tập trung mỗi đêm để tham dự tiệc hố thứ 19 với các món ẩm thực Thái và bia Chang được phục vụ. Buổi tiệc cũng sẽ là lúc tổng hợp kết quả và ăn mừng những người chiến thắng của ngày hôm đó.

Giải đấu đã khuyên góp được 109,500 Baht (khoảng 5,900 USD) cho Jungle Aid, một quỹ từ thiện nhằm mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho những trẻ em ở các vùng sâu vùng xa của Thái Lan.

Hơn USD 30,000 là tổng giá trị giải thưởng dành cho các giải cá nhân và rút thăm may mắn. Người may mắn trúng thưởng là Sue Hutton đến từ Australia, nhận được một vé quay lại tham dự Centara Masters 2018 và Carollyn Susan Davey cũng đến từ Australia là người đã đoạt được một chuyến đi đến Ladbrokes World Masters tại Gold Coast, Australia.

Trong giải lần này, đã có 1 holes in one, thuộc về Amporn Yaemsamran đến từ Kalgoorie tại one ở hố thứ 4 tại Banyan với gậy sắt số 7

Giải đấu được chia làm 15 bảng dựa theo độ tuối và handicap. Các golf thủ thi đấu với các đối thủ với cùng độ tuổi và handicap.

Giải Centara World Masters được đồng tổ chức bởi Go Golfing và Golfasian. Sự phối hợp liền mạch của các chuyến bay, khách sạn, vận chuyển và hậu cần sự kiện cho hơn 380 golf thủ là một trong những thành công đáng được kể đến. Thêm vào đó Centara Hotels and Resorts, và các công ty tên tuổi khác như TaylorMade, Coca-Cola, Chang và Chính quyền du lịch của Thái Lan tự hào đóng góp cho sự thành công của giải đấu.

Giải đấu thường niên Centara World Masters Golf Championship lần thứ 5 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hua Hin vào ngày 10 – 16 tháng 6 năm 2018. Mọi thông tin về giải đấu xin vui lòng tham khảo tại www.thailandworldmasters.com

Website chính thức của giải đấu www.ThailandWorldMasters.com đã cập nhật kết quả và hình ảnh giải đấu.

Theo dõi chúng tôi qua Facebook:

https://www.facebook.com/centaraworldmastersgolfchampionship

https://www.facebook.com/GolfAsian.TheAsianGolfExperts