4/9, 2016 Đà Nẵng, Việt Nam — Giải đấu Accor Vietnam World Masters Golf Championship thường niên lần thứ 2 sẽ quay lại Đà Nẵng

Sự kiện năm nay thu hút hơn 100 golfer từ các nước Úc, Trung Quốc, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Nam Phi, Thái Lan và Việt Nam.

Giải đấu Vietnam World Masters Golf Championship mang các golfer và bạn bè họ đến trải nghiệm với một tuần lễ, sự kiện golf lớn tại Đà Nẵng. Sự kiện với sự tham gia của các golfers nam  và nữ trên 35 tuổi,giải đấu sẽ được chia làm các bảng đấu dựa trên độ tuổi và handicap của các golfer.

Được quảng bá trên thế giới dưới tên Golf Coast Vietnam, Đà Nẵng nổi lên như một địa điểm phải đến với các golfer. Đà Nẵng đã được trao giải “Địa điểm Golf của năm” bởi Hiệp hội các nhà điều hàng golf tour quốc tế (IAGTO) và BRG Da Nang Golf Club, một sân golf được thiết kế bởi Greg Norman, là một trong bốn sân golf ở châu Á nhận được giải thưởng Kim Cương đáng mơ ước. Đó là những giải thưởng đáng tự hào cho một địa điểm không hề có bất cứ sân golf nào 7 năm về trước.

Giải đấu trọn gói gồm 6 đêm ở tại Pullman Danang , 4 vòng golf với caddie và xe điện, những bữa tiệc hàng đêm với thức uống, đồ ăn và các tiết mục biểu diễn cùng với các buổi tiệc khai mạc và đêm gala trao giải, đồng thời các golfer còn được tặng kèm áo của giải đấu, caddie bib cá nhân với tên và quốc kỳ  của họ, tổng giải thưởng USD 10,000 và còn nhiều hơn nữa. Bên canh đó là một chương trình hấp dẫn  với những tour tham quan và các hoạt động tùy chọn cho các non-golfers.

Giám đốc giải đấu – Mark Hawley hào hứng bởi sự phát triển nhanh và những cải tiến cho giải 2016 Vietnam World Masters. “Chúng tôi đã tìm ra một vài tài năng tuyệt vời để biểu diễn tại các bữa tiệc của sự kiện. Đối tác AccorHotels của chúng tôi sẽ ra mắt các hoạt động tại các sân golf bao gồm massage vai và cổ và nhiều hoạt động hơn thế. Chất lượng và giá trị các hoạt động sự kiện của chúng tôi đơn giản sẽ làm bạn phấn khích”

Những nhà điều hành giải đấu GolfasianGo Golfing đều đã những được những danh hiệu cao quý tại World Golf Awards năm 2014 và 2015 và được đề cử tại nhiều hạng mục cho giải thưởng năm 2016. Golfasian đã được trao giải nhà Asia’s Best Golf Tour Operator (công ty tổ chức tour golf tốt nhất châu Á) trong khi Go Golfing nhận được giải Oceania’s Best Golf Tour Operator (công ty tổ chức tour golf tốt nhất châu Úc).

Hơn 17.000 golfers đến từ các câu lạc bộ từ 28 quốc gia trên khắp thế giới đã tham dự các giải đấu World Masters vừa qua. Nền móng của sự thành công của những giải đấu World Masters là tìm ra những điểm đến du lịch đẳng cấp với những sân golf hàng đầu, giá cả hợp lý tại những khách sạn, resort sang trọng và những trải nghiệm văn hóa và du lịch tuyệt vời dành cho các golfer và các non-golfer di cùng.

Mọi thông tin và đăng ký  cho giải Accor Vietnam World Masters Golf Championship xin vui lòng xem tại www.vietnamworldmasters.com

Golfer và caddie tại giải Accor World Masters 2015

Golfer và caddie tại giải Accor World Masters 2015