Trung tuần tháng 3 vừa qua Golfasian đã cùng đồng hành với Amari Golf Weeks tại 2 thành phố Hua Hin (từ 12 đến 18 tháng 3) và Pattaya (từ 19 đến 25 tháng 3) của xứ sở Chùa Tháp.

Với sự tham gia của hơn 70 golfers từ các nước Úc, Anh, Pháp trải qua 1 tuần thi đấu với 4 vòng đấu theo thể thức tính điểm Stableford chia bảng theo handicap, cùng với sự đều chỉnh handicap của từng golfer theo kết quả từng ngày, giải đấu tại Hua Hin đã tìm ra những nhà vô địch xứng đáng cho 3 bảng đấu A, B và C. Giải hân hạnh có sự góp mặt của các golfers đến từ Việt Nam là á quân và quán quân giải Heineken Medal 2017 tại Việt Nam vừa qua.

Giải đấu tại thành phố Hua Hin đã chứng kiến sự vượt trội của các gôn thủ đến từ Việt Nam, với phong độ thi đấu ổn định xuyên suốt cả 4 vòng đấu, golfer Phạm Thị Huyền đã xuất sắc giành được chức vô địch bảng A cùng các phần thưởng tương ứng.

Bức phá mạnh mẽ tại 2 vòng cuối với cùng điểm số 42, golfer Nguyễn Hắc Hải đã là người chiến thắng tại bảng B.

Golfer Nguyễn Đắc Hưng đến từ thành phố biển Phan Thiết, Việt Nam đã xuất sắc đạt thứ hạng cao nhất tại bảng C với những điểm số vô cùng ấn tượng trong cả 4 vòng đấu.

Giải Best Gross cũng thuộc về một golfer đến từ Việt Nam, đó là golfer Phạm Minh Hồng thuộc bảng A, đến từ Sông Bé Golf Club.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của giải đấu tại Hua Hin

 

Tiệc khai mạc tại Khách sạn Amari Hua Hin

2 golfers nữ xinh đẹp đến từ Việt Nam cùng chụp hình trước giờ tee off vòng đầu tiên tại sân Banyan với Giám Đốc Điều Hành giải đấu – Mr. Mark Penfold

 

Các golfer Việt Nam thư giãn sau ngày đầu thi đấu thành công

Team Golfasian điều hành giải Amari tại Hua Hin

   

Tuần lễ Amateur golf tại Hua Hin khép lại với tràn ngập tiếng cười

Vinh danh golfer Nguyễn Đắc Hưng vô địch bảng C

Vinh danh golfer Nguyễn Hắc Hải vô địch bảng B

Vinh danh golfer Phạm Thị Huyền vô địch bảng A

Giải Best Gross thuộc về golfer Phạm Minh Hồng

Kết thúc giải đấu tại Hua Hin, đoàn Việt Nam đã xuất sắc đoạt được hầu hết các giải thưởng lớn của giải. Thật tuyệt vời!