Vào ngày 01 tháng 10 năm 2018, giải đấu BRG Golf Ha Noi Fesstival 2018  lần thứ 3 đã chính thức được chính thức khởi tranh nối tiếp thành công của giải 2017 và 2018. Với sự góp mặt của các golfer đến từ: Thái Lan, Singaore, Nhật Bản, Việt Nam…Giải đấu trải dài 3 ngày với 3 vòng tranh tài tại 3 sân golf đẳng cấp quốc tế: Legend Hill Course, Ruby Course, Kings Course.

Đến với Round 1 tại sân Legend Hill, để chuẩn bị một tinh thần thoải mái nhất, các golfers của Golfasian đã cùng nhau chụp những tấm hình đầy phong cách và sôi động trước thềm khai mạc giải đấu

Hình ảnh các golfers tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho giải đấu

Mr. Vithaya, Golfasian golfer – Quán quân giải đấu 2017 trả lời phỏng vấn của VTV

Nữ Golfer may mắn nhận được giải thưởng Lucky Draw trong tiệc hố số 19

Các golfers hào hứng trước sự đón tiếp nồng nhiệt của các Caddies tại sân Ruby Tree chào mừng Round 2

 

Mr. Vithaya và Mr. Chatree được trao giải Nearest to the pin trong tiệc hố số 19 tại Round 2

Đến với Final Round tại sân BRG Kings Island – sân golf lớn nhất miền Bắc hiện nay với 55 hố. Với việc di chuyển bằng thuyền, các golfer đã có một trải nghiệm thú vị trước vòng thi đấu cuối cùng. 

Hình ảnh các golfers trải nghiệm chuyến thuyền để đến sân BRG Kings Island

Sau 3 ngày tranh tài, giải thưởng Best Gross Champion đã thuộc về golfer Nhật Bản Yamanishi Kazuyoshi với điểm tổng 238. Giải Nhất bảng A thuộc về golfer Vithaya Srisuk với điểm net 213, giải Nhất bảng B thuộc về golfer Lê Thái Bình với điểm net 205, giải Nhất bảng C thuộc về golfer Trương Văn Dư với điểm net 205, giải Nhất bảng Nữ thuộc về nữ golfer Norlia Embong với điểm net 225.

Mr. Yamanishi đã đạt được giải Best Champion và trở thành quán quân năm nay

Giải nhất và giải nhì tại bảng A dành cho 2 golfers Vithaya và Chatree

Hình ảnh Mrs. Norlia nhận giải  giải quán quân net champion nữ

Mrs. Goh Gaik Seoh và Mrs. Norlia đã đạt giải Lucky Draw trúng vé máy bay từ nhà tài trợ Việt Nam Airlines

 

 

Chuỗi những ngày thi đấu của giải BRG Golf Ha Noi Festival 2018 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp tại Hà Nội vào ngày 04/10/2018.

Mr. Yamanishi Kazuyoshi – Golfer vô địch năm nay cho biết: “Tôi cảm thẩy rất vui và hạnh phúc khi giành chức vô địch ngày hôm nay. Là một doanh nhân, tôi đã đến Việt Nam khoảng 4 lần, tuy đây mới chỉ là lần đầu tiên chơi golf tại Việt Nam nhưng tôi đã được trải nghiệm liên tiếp 3 sân golf rất đẹp và ấn tượng trong 3 ngày liên tiếp. Tôi và các bạn của tôi đều cảm thấy hài lòng với cách thức tổ chức, chúng tôi chắc chắn sẽ chơi golf nhiều hơn tại Việt Nam.”

Golfer Thái Lan Mr. Sriuk Vithaya, quán quân của giải đấu năm 2017, tuy không bảo vệ thành công chức vô địch của mình nhưng cũng đã đạt giải nhất của net Champion ở bảng A và chia sẻ rằng: “Những sân golf của Tập đoàn BRG đều rất đẹp và đem lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị cho những golfers nước ngoài chúng tôi. Ngoài ra, đây là giải golf duy nhất mà chúng tôi có thể tham gia được trong 3 ngày, trong khi các giải khác chỉ có 1 ngày. Đây là khiến tôi và các bạn của mình luôn cảm thấy háo hức khi được thi đấu, đây cũng là lý do lớn khiến chúng tôi trở lại giải đấu năm nay và cả sang năm chắc chắn chúng tôi sẽ quay trở lại.”

Golfasian tự hào đồng hành cũng tập đòan BRG tổ chức thành công giải đấu Hanoi Golf Festival 2018, đây là sự kiện golf thường niên được tổ chức để thúc đẩy quảng bá hình ảnh điểm đến Việt Nam, tăng cường giao lưu hữu nghị giữa cộng đồng golfers Việt Nam và cộng đồng golfers quốc tế, đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch Golf Việt Nam. Với tên gọi– Ngày hội Golf (Golf Festival) giải đấu không chỉ là nơi thể hiện kỹ năng chuyên nghiệp của mình mà đây còn là thời gian lý tưởng cho những cho các golfers muốn khám phá thủ đô của Việt Nam qua chuyến chơi Golf và thưởng thức không khí se lạnh cùng với phong cảnh nhẹ nhàng của tiết trời thu Hà Nội.

Kết thúc giải BRG Hà Nội Festival 2018, Golfasian hướng tới các giải đấu khác sẽ diễn ra trong suốt năm 2019 tại Thái Lan cũng như Việt Nam, cùng tìm hiểu thêm về các giải đấu của Golfasian tại đây