Ngày 11 tháng 6 năm 2015, Hua Hin, Thái Lan – Các gôn thủ từ mọi châu lục trừ Nam Cực đã bắt đầu đặt chân đến Thái Lan để tham dự Centara World Masters Golf Championship 2015, giải đấu lớn nhất và đặc sắc nhất Châu Á dành cho các gôn thủ không chuyên đang là hội viên các câu lạc bộ gôn trên toàn thế giới.

Một con số kỷ lục 700 du khách từ 23 quốc gia sẽ đến với thành phố Hua Hin vào ngày Chủ nhật tới đây (14/6/2015) để bắt đầu tham dự giải đấu quốc tế Centara World Masters Golf Championship 2015. Giải đấu thu hút đông đảo các gôn thủ đến từ Úc, Philippines, Ấn Độ, New Zealand, và Trung Quốc trong lần đầu tiên tham dự cũng có tới 42 gôn thủ từ Grand Hill Golf Club (thành phố Thành Đô, Trung Quốc).

Sự hấp dẫn mang tính chất quốc tế của sự kiện này cũng đã thu hút nhiều gôn thủ đến từ Pháp, Đức, Mỹ, Vương Quốc Anh, UAE và thậm chí là cả Iceland. Các quốc gia ASEAN cũng được đại diện bởi 88 gôn thủ, trong đó có 18 gôn thủ từ nước chủ nhà Thái Lan và 15 gôn thủ đến từ Việt Nam.

Giải đấu Centara World Master là giải đấu giành cho các gôn thủ có độ tuổi từ 35 trở lên, được chia làm 14 bảng đấu dựa trên độ tuổi và Handicap (điểm chấp). Các gôn thủ sẽ tranh tài cùng nhau với tổng giá trị giải thưởng khoảng 1,5 triệu Bạt Thái.

Giám đốc Điều hành của Tổng cục Du lịch Thái Lan, Tanes Petssuwan nói, “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón các golf thủ từ khắp nơi trên thế giới đến Hua Hin để tranh tài trong giải đấu Centara Masters Golf Championship 2015. Trong năm 2013, Hua Hin đã được bình chọn là điểm đến gôn tốt nhất châu Á. Đặc biệt, sự tăng trưởng liên tục và thành công của Centara World Masters Golf Championship cũng cho thấy sự hấp dẫn về gôn và du lịch nơi đây”.

Giải đấu cũng đem đến nhiều lợi ích cho gôn thủ trong mùa du lịch thấp điểm tại Hua Hin, đặc biệt là hỗ trợ rất lớn từ các khu nghỉ dưỡng cao cấp như Centara Grand Beach Resort and Villas Hua Hin, Banyan – The Resort, Hilton Hua Hin Resort & Spa. Các gôn thủ sẽ được tận hưởng dịch vụ tại các khu nghỉ dưỡng nơi đây với chất lượng cao nhất với mức giá tốt nhất.

Không chỉ là một giải đấu gôn đơn thuần, sự kiện Centara Masters còn bao gồm những sự kiện xã hội – văn hóa hàng tối. Bắt đầu từ khu vực bên bể bơi của Centara Grand Beach Resort với tiệc chào đón gôn thủ (và người đi cùng) vào ngày Chủ nhật, tiếp tục tại các địa điểm hấp dẫn khác nhau trong suốt tuần và kết thúc hoành tráng với tiệc tối đầy màu sắc vào tối Thứ Sáu.

Centara World Masters được tổ chức với sự góp sức rất lớn của Go Golfing (trụ sở tại Úc) và Golfasian (trụ sở tại Thái Lan). Cả hai công ty đều là những nhà điều hành du lịch gôn hàng đầu tại khu vực của họ.

Giám đốc điều hành Golfasian, Mark Siegel, rất vui mừng nhận xét, “Chỉ trong hai năm ngắn ngủi, Centara World Masters đã trở thành giải đấu lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương cho hội viên các câu lạc bộ gôn và được du khách từ nhiều quốc gia trên thế giới khẳng định về sự hấp dẫn của Thái Lan như một điểm đến gôn và nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Những sự kiện như Centara World Masters thu hút sự quan tâm rất lớn từ gôn thủ quốc tế và chúng tôi mong muốn có thể phát triển du lịch gôn quanh năm tại đây. Tôi nghĩ, việc có 1,000 gôn thủ tham dự trong giải đấu năm tới là điều hoàn toàn có thể đạt được.”

Gôn thủ Việt Nam cần biết thêm thông tin chi tiết & hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
Tầng 10, Tòa nhà MB Sunny, 259 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: (028) 3838 6510 – Fax: (028) 3838 6537
Hotline: 096247 88 77

Văn phòng tại Đà Nẵng:
28 Phan Bội Châu, quận Hải Châu, Đà Nẵng
SĐT/Fax: (0236) 3898 353

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.thailandworldmasters.com/
Theo dõi Facebook để cập nhật thông tin sự kiện: www.facebook.com/centaraworldmastersgolfchampionship