Hua Hin, Thailand, 16 June 2018 — Một lần nữa sự kiện thường niên Centara World Masters Golf Championship quay lại với Hua Hin. Đây là lần thứ 5 liên tiếp giải được tổ chức tại thành phố biển Hua Hin, Thái Lan.

Với số lượng lên đến hơn 500 khách tham gia đến từ 24 quốc gia trên thế giới, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp vào ngày 16/6/2018 .

Giải Centara World Masters Golf Championship là giải thi đấu golf kéo dài trong vòng một tuần kèm theo các hoạt động giao lưu và giải trí tại một trong những thành phố ven biển nổi tiếng nhất Thái Lan – Hua Hin. Giải đấu chào đón tất cả các nam và nữ golf thủ trên 35 tuổi.

Hua Hin, cách Bangkok khoảng 2.5 giờ di chuyển về phía Nam, đã được trao giải  Asia’s Best Golf Destination in 2014. Trong số các golfer tham gia giải đấu năm nay, có không ít các golf thủ đã tham dự giải đấu từ những năm đầu tiên. Tất cả các golfer tham dự giải năm nay rất hài lòng với công tác tổ chức vô cùng chuyên nghiệp của ban tổ chức là công ty Golfasian và công ty Go Golfing Australia.

Sự khác biệt ở giải năm nay là các golf thủ thi đấu tại 4 sân tốt nhất tại Hua Hin là Springfield Country Club, Lakeview Resort Golf Club, Banyan Golf Club và Black Mountain Golf Club thay vì chỉ 2 sân Banyan Golf Club và Black Mountain Golf Club như các năm trước. Xe điện và caddies đều được bao gồm tại tất cả các sân. Mỗi golf thủ đều có một caddy mang bảng tên và quốc kỳ của họ.

Vui mừng với thành công vượt mong đợi của mùa giải năm nay, Centara Hotels & Resorts, nhà tài trợ chính, xác nhận sẽ tiếp tục gắn bó với giải năm sau. Hầu hết các golf thủ đều lưu lại tại Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin.

Được thành lập từ những năm 1920’, khu resort này có những nét hiện đại trong khi vẫn giữ được dáng vẻ quý phái, sang trọng qua nhiều năm tháng.Tận dụng triệt để vị trí bãi biển của Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin,buổi tiệc chào mừng trong đêm mở màn và tiệc trao giải đều được tổ chức xung quanh hồ bơi của resort với phông nền là khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp. Trong suốt giải đấu, các golf thủ đều tập trung mỗi đêm để tham dự tiệc hố thứ 19 với các món ẩm thực Thái và bia Chang được phục vụ. Buổi tiệc cũng sẽ là lúc tổng hợp kết quả và ăn mừng những người chiến thắng của ngày hôm đó.

Giải đấu được chia làm 15 bảng dựa theo độ tuối và handicap. Các golf thủ thi đấu với các đối thủ với cùng độ tuổi và handicap.

Giải Centara World Masters được đồng tổ chức bởi Go Golfing và Golfasian. Sự phối hợp liền mạch của các chuyến bay, khách sạn, vận chuyển và hậu cần sự kiện cho hơn 500 golf thủ là một trong những thành công đáng được kể đến. Tự hào đồng hành cùng Centara Hotels and Resorts, là các nhãn hàng TaylorMade, Coca-Cola, Chang beer, Thai Airways, đã góp phần tạo nên giải đấu golf nghiệp dư đặc sắc nhất châu á. Với sự ủng hộ của chính quyền Hua Hin & tổng cục du lịch Thái Lan, Golfasian và Go Golfing sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sự kiện golf tuyệt vời tới Hua Hin, Thái Lan

Giải đấu thường niên Centara World Masters Golf Championship lần thứ 6 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hua Hin vào  tháng 6 năm 2019. Mọi thông tin về giải đấu xin vui lòng tham khảo tại www.thailandworldmasters.com

Website chính thức của giải đấu www.ThailandWorldMasters.com đã cập nhật kết quả và hình ảnh giải đấu.

Theo dõi chúng tôi qua Facebook:

https://www.facebook.com/centaraworldmastersgolfchampionship

https://www.facebook.com/GolfAsian.TheAsianGolfExperts