Từ ngày 4/4 đến ngày 11/4/2015, Golfasian đã tham gia thi đấu và tài trợ cho hai giải đấu lớn của thành phố biển Đà Nẵng là “Danang Golf Club Championship – Mercedes Qualifier 2015” và “The Montgomerie Links Masters 2015”. Đây là hai giải đấu lớn không chỉ thu hút đa số các golf thủ của Đà Nẵng, mà còn hấp dẫn đông đảo những golf thủ đến từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn tạo động lực trong thi đấu cũng như đem đến cơ hội trải nghiệm du lịch golf quốc tế cho golf thủ trong nước tại giải golf, Golfasian đã hân hạnh tài trợ 02 chuyến du lịch golf Thái Lan giành cho 2 nhà vô địch của 2 giải đấu này. Golf thủ xuất sắc nhận được giải thưởng sẽ được tận hưởng dịch vụ du lịch cao cấp, chu đáo và chơi golf tại những sân hàng đầu của Thái Lan.

1- Golfasian Table

Và sau 2 ngày thi đấu 4-5/4/2015 tại sân golf Đà Nẵng và ngày 11/4/2015 tại sân golf Montgomerie Links, Ban tổ chức đã chọn ra được 02 golf thủ xuất sắc giành được 02 chuyến du lịch golf Thái Lan của Golfasian, đó là:
– Anh Robert McLean (hội viên sân golf Danang Golf Club)
– Anh Hà Ngọc Hoàng Lộc (hội viên sân golf Montgomerie Links Viet Nam)

2-  Golfer trung giai

Golfasian xin được chúc mừng hai golf thủ đã giành được giải thưởng này. Xin chúc hai anh luôn giữ vững phong độ chơi golf và có được kỳ nghỉ golf Thái Lan sắp tới thật vui tươi cùng Golfasian.

Một số hình ảnh khác của giải đấu:

Cùng Golfasian Việt Nam tiếp tục chinh phục những vòng golf tại Châu Á

Golfasian Việt Nam đã và đang cung cấp các chương trình golf nghỉ dưỡng được thiết kế riêng và chi tiết để phù hợp với những yêu cầu cụ thể của các golf thủ trong nước và quốc tế.

Với nhu cầu không ngừng của các golf thủ trong nước, chúng tôi tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình để cung cấp tới các golf thủ các gói chương trình du lịch chơi golf đến các nước lân cận khác, cụ thể là Thái Lan – điểm đến mà chúng tôi tự tin có thể phục vụ các golf thủ Việt Nam một cách tốt nhất với bộ phận điều hành trực tiếp của Golfasian ngay tại bản địa.

Sự đa dạng của các điểm đến cùng nhiều lựa chọn sân golf dành cho khách du lịch chính là những yếu tố quan trọng khiến Thái Lan là một trong những quốc gia thu hút số lượng khách đến chơi golf nhiều nhất thế giới hiện nay.

Từ những khu nghỉ mát bãi biển Thái Lan ở phía Nam, đến môi trường mát mẻ của khu vực miền núi phía Bắc, hay những thành phố Bangkok và Pattaya nhộn nhịp, đều có những khu nghỉ dưỡng sân golf phù hợp với mọi sở thích của các golf thủ. Tất cả các điểm đến này đều nằm ở vị trí “đắc địa” và có giao thông hết sức thuận lợi, chỉ cách nhau vài giờ đi xe. Do đó, du khách có thể kết hợp các điểm đến golf này một cách rất dễ dàng. Đặc biệt, golf Thái Lan có những green được xếp hạng tốt nhất thế giới – yếu tố hết sức quan trọng và thể hiện phần lớn chất lượng của một sân golf.

Giống như những chương trình du lịch golf tại Việt Nam, tất cả các chương trình du lịch golf Thái Lan của chúng tôi đều được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của golf thủ như: ngân sách, độ dài chuyến đi, số lượng vòng golf hay loại khách sạn phù hợp.

Và sắp tới đây, bạn cũng có thể tham dự vào Tuần lễ golf lớn nhất Châu Á được tổ chức vào ngày 14-20 tháng 6 năm 2015 tại Hua Hin (Thái Lan), cách khoảng 2 giờ đi xe về phía Nam của Bangkok

Golfasian là nhà điều hành du lịch golf quốc tế lớn nhất Châu Á đã và đang phục vụ thường xuyên khoảng 75,000 khách du lịch golf trên toàn thế giới từ năm 1997.

Hãy liên hệ ngay với Golfasian Việt Nam để được tư vấn cho kỳ nghỉ golf Thái Lan sắp tới của bạn nhé!