Sau chặng đường dài với những thử thách cam go tại các sân golf Đà Nẵng và ngày thứ 6 ngày 14/09/2018 Accor Vietnam World Masters 2018 trở lại với sân BRG Đà Nẵng, nơi đã diễn ra vòng đấu đầu tiên. Chính nơi đây cũng là nơi diễn ra vòng đấu cuối cùng để tìm ra những người chiến thắng xứng đáng của giải đấu năm nay. Với giờ shotgun lúc  7h sáng, các golfers đã tập trung tại sân rất sớm với tinh thần tốt nhất để có một ngày về đích đầy thành công.

Với tinh thần sẵn sàng về đích cùng với việc sân BRG đã được đánh tại Round 1, tạo một lợi thế rất lớn cho các golfers khi đã quen với địa hình cũng như những thách thức từ bẫy cát và hồ nước vượt qua dễ dàng hơn. Tuy nhiên trong ngày thi đấu  cuối cùng, các golfers sẽ thi đấu tại sân 18 hố Greg Norman tiêu chuẩn.  

Hình ảnh các golfer nỗ lực đưa bóng thoát khỏi bunker

 

 

Tuy nhiên, những bụi cỏ cao nằm trên bẫy cát tạo không ít những khó khăn cho các golfers khi muốn vượt qua chúng

 


Hình ảnh cú bóng vồng để vượt lên trên bẫy cát

 

Thách thức tại bụi cỏ của các golfers.

 

Quan trọng hơn hết để đạt được các cú đánh Birdie hay Par, tại Green các golfers phải đo lường độ nhấp nhô của địa hình nơi đây thật kĩ lưỡng kết hợp với lực Putt hoặc Chipping phù hợp để bóng vào hố.

Cú Putt được canh thật chuẩn và chính xác để giành các cú Par hay Birdie

 

Cận cảnh cú Putt chuẩn xác của golfer

Trải qua ngày cuối cùng của giải Accor Vietnam World Masters 2018 với 4 vòng thi đấu xuất sắc và đầy kịch tính với những bất ngờ bởi 2 cú đánh HOLE IN ONE cùng với sự nỗ lực không ngừng của các đội đã tạo cho giải đấu năm nay tràn đầy trải nghiệm khó quên. Đêm gala trao giải được tổ chức tại khách sạn 5 sao Pullman Đà Nẵng hội tụ tất cả các golfers cùng với những giải thưởng hấp dẫn.

Các golfers tươi cười phát biểu cảm xúc và kinh nghiệm của họ đã trải qua

 

Ban tổ chức Golfasian và Gogolfing cảm ơn các golfers

 

Các golfer cùng nhau khiêu vũ sau lễ trao giải

 

 Với sự nỗ lực hết mình và đầy cố gắng, đội xanh lá đã liên tiếp đứng đầu cả 4 vòng trong giải đấu lần này với tổng số điểm là 132.44 cùng với đó là sự phấn đấu vượt bậc từ hạng 5 ở Round 1 và 2,đội đỏ đã vươn lên vị trí thứ 3 sau khi kết thúc giải đấu một cách xứng đáng.

Tổng kết thành quả sau 4 Round