Golf Tournaments

Các giải đấu thuộc Golfasian Amateur Series là những giải golf nghiệp dư đầu tiên và duy nhất tại châu Á đem đến cho các golf thủ nam nữ ở mọi lứa tuổi những cơ hội cạnh tranh với các golf thủ khác với cùng một trình độ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về tính chuyên nghiệp và cơ hội để người chơi golf có một bộ sưu tập của các sân golf tốt nhất châu Á và trải nghiệm những cảm xúc vui vẻ, thân thiện của tình bằng hữu cũng như cả sự cạnh tranh thân thiện trong giải đấu golf.

Trong suốt cả năm, golf thủ nghiệp dư từ khắp nơi trên thế giới có thể chơi sân golf công cộng và tư nhân tốt nhất châu Á trong một chương trình giải đấu nhiều ngày, khác biệt với tất cả các sản phẩm dịch vụ đã từng được cung cấp cho golf thủ nghiệp dư.

Hỏi/yêu cầu về Golf Tournament

Golf Tours

Mỗi tour du lịch được thiết kế để cung cấp cho bạn và đối tác du lịch golf của bạn một kinh nghiệm độc đáo về golf và nhiều nét văn hóa, thắng cảnh khác. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể:

— Chơi golf tại những sân golf dành cho giải đấu nhà nghề và chỉ dành cho Hội viên (member)
— Trải nghiệm những điểm thu hút hấp dẫn và hoạt động thường ngày qua con mắt của người dân địa phương
— Nghỉ đêm tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang phong cách thuộc địa cũ cũng như phong cách hiện đại
— Khám phá các trang văn hóa và lịch sử độc đáo trong mỗi điểm đến

Bạn sẽ được khám phá sân golf, lịch sử và văn hóa tại các điểm đến tại Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Campuchia… Sân golf với đẳng cấp thế giới, các phòng nghỉ khách sạn sang trọng, và các điểm tham quan đều có nét văn hóa lịch sử riêng biệt mà bạn sẽ rất thích thú khi được biết, đó như là 1 cuộc khám phá. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một phần của sự hấp dẫn trong các chương trình du lịch golf của chúng tôi đang chờ bạn khám phá và tận hưởng. Trên hết, chương trình du lịch golf sẽ đem đến cho bạn không chỉ là niềm đam mê, vui thích với golf mà còn là trải nghiệm sống quý báu sau mỗi chuyến đi

Hỏi/yêu cầu về Golf Tours
 

Stay & Play Packages

“Stay & Play” là các gói chương trình rất đơn giản nếu bạn chỉ cần nhu cầu chơi và nghỉ dưỡng cùng bạn bè và gia đình. Tuy đơn giản nhưng những dịch vụ bao gồm khách sạn và sân golf đều được chúng tôi lựa chọn và sắp xếp kỹ lưỡng nhằm đảm bảo bạn sẽ được ở trong những khách sạn tốt, phù hợp với ngân sách và bạn có thể di chuyển tới sân golf một cách thuận tiện.

Hỏi/yêu cầu về Stay & Play

Tee-Time Services

 • Đặt tee-times tại Việt Nam, Thái Lan, Campuchia qua điện thoại hoặc online và được xác nhận nhanh chóng qua điện thoại hoặc email.
 • Hãy đặt giờ chơi golf của bạn trước khi đến sân golf tại Việt Nam, Thái Lan, Campuchia…
 • Chơi golf tại sân golf bạn muốn chơi với tee time tự chọn!
 • Voucher sẽ được gửi qua e-mail, fax, hoặc gửi thẳng đến khách sạn của bạn
 • Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng trực tiếp một cách an toàn và thuận tiện
Hỏi/yêu cầu về tee-time

Đội ngũ Tư vấn

Dang Khoa
Mobile: 096247 88 77
Email: khoa@golfasian.com

Liên hệ

Tại sao golf thủ chọn Golfasian?

Làm thế nào để chọn 1 đơn vị điều hành du lịch golf?
 • Bạn đang tìm kiếm một công ty du lịch chuyên nghiệp với chương trình du lịch golf cao cấp mà giá lại rẻ, 100% du khách golf đều hài lòng, điều này không khó…!? Bạn đã thực sự trung thực với chính mình khi nghĩ vậy chưa?
 • Những tư vấn chuyên môn từ người chơi golf và chuyên gia golf có cần thiết và hữu ích đối với chuyến đi của bạn không?
 • Bạn có muốn một chương trình golf linh hoạt, phù hợp và đem đến cho bạn những trải nghiệm du lịch golf tốt nhất tại Thái Lan, Việt Nam, và Campuchia, Bali?
 •  Bạn có muốn chơi tại các sân golf đẳng cấp và tham quan những điểm đến hấp dẫn với dịch vụ chất lượng tốt “rất đáng đồng tiền”: hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo am hiểu, cửa hàng uy tín tại các khu chợ địa phương, tham gia vào cuộc sống về đêm nổi tiếng thế giới một cách an toàn, thuận tiện…?
 • Trong số hàng trăm công ty du lịch hiện nay, đơn vị nào có đầy đủ giấy phép về lữ hành quốc tế, đặc biệt có thể tư vấn cặn kẽ cho bạn về các sân golf quốc tế, chương trình tham quan?
Cam kết và bảo đảm từ Golfasian

Chúng tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng. Các yêu cầu trong chương trình của bạn sẽ:

 • Được ghi nhận, phản hồi và xử lý kịp thời
 • Bao gồm tất cả các sở thích của bạn
 • Được tư vấn dựa trên ý kiến trung thực của chúng tôi và là gợi ý tốt nhất
 • Được kết hợp với ngân sách và phong cách của du lịch của bạn. !
Golfasian: Du lịch golf Sang trọng và Chất lượng cao
Được thành lập vào năm 1997,  Golfasian hiện nay đã được công nhận là một trong những nhà khai thác tour du lịch golf hàng đầu tại Thái Lan, Việt Nam và Campuchia.

Chúng tôi hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp về các chương trình du lịch golf, kỳ nghỉ golf riêng biệt và có uy tín, cho các nhóm và cá nhân golf thủ.Bằng cách chọn những khách sạn tốt nhất và chỉ những sân golf tốt cho chương trình, chúng tôi tự tin cam kết và đảm bảo chắc chắn bạn có một trải nghiệm du lịch đáng nhớ và thực sự đáng giá.

Lĩnh vực kinh doanh kỳ nghỉ golf của chúng tôi tại Thái Lan, Việt Nam, và Campuchia dựa trên những dịch vụ hạng nhất, đội ngũ quản lý của chúng tôi có kinh nghiệm vô giá trong ngành công nghiệp du lịch và golf. Những ngày lễ/ngày nghỉ của chúng tôi luôn được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Chúng tôi cũng tự hào về số lượng lớn khách hàng lặp lại hàng năm luôn vượt qua con số 9434 người chơi golf và họ cũng giới thiệu cho bạn bè của họ nữa. Tất cả họ đều đã được hưởng những kỳ nghỉ golf chất lượng của chúng tôi ở Thái Lan, Việt Nam, Campuchia…cùng với bạn bè và gia đình.

Chúng tôi là công ty golf duy nhất tại Thái Lan sản xuất các ấn phẩm khác nhau về golf Thái Lan, trong đó có một cuốn sách hướng dẫn golf và bản đồ chi tiết của Golf tại Thái Lan. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Golfasian để biết thêm thông tin và đặt hàng trực tuyến.

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên du lịch tại những sân golf và khu nghỉ dưỡng hàng đầu được chúng tôi lựa chọn giới thiệu cho bạn. Vì sao  vậy? Vì chúng tôi thường xuyên ghé thăm tất cả các sân golf và khu nghỉ dưỡng này, để đảm bảo rằng họ vẫn đang có được tiêu chuẩn và chất lượng dịch vụ hàng đầu mà bạn mong đợi trong kỳ nghỉ golf chất lượng cao của mình. Thái Lan nổi tiếng với dịch vụ và chất lượng cao cấp trong ngành công nghiệp khách sạn, và chúng tôi muốn tiếp tục danh tiếng này, đảm bảo dịch vụ bạn nhận được là tốt nhất . Golfasian mang đến cho bạn cơ hội để trải nghiệm một số sân golf và khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới. Chúng tôi rất tự hào về kỳ nghỉ golf chất lượng cao của mình và luôn luôn vinh dự, vui mừng chia sẻ với các bạn – các quý golf thủ cùng bạn bè/gia đình Việt Nam

Golfasian: Chứng chỉ, Thành viên, Hiệp hội

Đối tác/Liên kết

 

Contact Me on Zalo