Sea Links Mui Ne Phan Thiết – Việt Nam nằm ở thành phố Phan Thiết cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200km. Sea Links nằm trong trung tâm của một khu vực tuyệt đẹp ở vùng nông thôn. Các điểm tham quan gần đó bao gồm: Lầu Ông Hoàng, tháp Poshanu, đá Ông Địa, Hàm Tiến và Hòn Gớm. Sea Links Muai Phan Thiết cũng là một trong số những resort nổi tiếng như Victoria, Saigon – Mui Ne và Bamboo Village.
Sea Links là sân golf thứ 2 ở Phan Thiết, tham gia vào câu lạc bộ golf Ocean Dunes là 2 viên ngọc của dải đất miền ven biển Việt Nam. Sea Links được xây dựng trên mảnh đất rộng 160ha với những cồn cát đẹp và hoang sơ. Sea links nằm trên vách đá nhưng không xa so với mực nước biển nên chỉ cần mất vài phút sẽ đến bãi biển Full Moon và ngắm nhìn cảnh biển tuyệt đẹp. Được thiết kế bởi Ronald Fream and Golfplan Company, sân golf vẫn giữ nguyên địa hình ban đầu của những đồi cát trắng.
Sea Links nhìn ra biển và cảnh bao quát cả vịnh Mũi Né vì thế nó hấp dẫn các khách chơi golf. Những khách chơi golf ở Sea Link có thể tự trải nghiệm một sân golf với phong cách hiện đại pha lẫn chút truyền thống không nơi nào có ở Việt Nam thậm chí ở cả châu Á.
Với chiều dài 7700 yard mỗi lỗ đều có vẻ đẹp và thách thức riêng. Đáng chú ý là the long par fives and 2 island par threes. Những đường uốn lượn được xem là thách thức đối với mỗi người chơi khi đến đây. “ Sân golf với nhiều thử thách nhất ở Châu Á”, Sea Links có thể trở thành một trong những sân golf tốt nhất Việt Nam.

Contact Me on Zalo