Nhà điều hành tour golf lớn nhất châu Á, Golfasian lại một lần nữa đã càn quét các hạng mục giải thưởng tại lễ trao giải World Golf Awards, với 4 giải thưởng danh giá đạt được tại sự kiện năm nay.

Với trụ sở chính ở Thái Lan, chúng tôi là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch golf ở Châu Á kể từ khi thành lập năm 1997, là một ngôi sao sáng trong lễ trao giải WGA vừa qua. 

Vào năm ngoái, Golfasian đã đứng đầu tại 3 hạng mục tại sự kiện uy tín được tổ chức hằng năm tại câu lạc bộ La Manga tại phía nam Tây Ban Nha. Với sự phát triển không ngừng, Golfasian đã đạt tổng cộng 4 giải thưởng danh giá tại sự kiện diễn ra tại Andalucia.

Khẳng định bản thân là cái tên uy tín nhất trong  ngành du lịch golf trong khu vực, công ty đã đoạt nhưng giải thưởng danh giá nhất tại hạng mục nhà điều hành tour golf tốt nhất Châu Á năm 2018.

Thêm vào đó, công ty còn được xướng tên ở hạng mục nhà điều hành tour Inbound tốt nhất năm 2018 tại Thái Lan và Việt Nam. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Golfasian nhận được 2 danh hiệu này.

Một màn ra mắt đáng chú ý khi Golfasian đã đạt được danh hiệu Nhà điều hành Tour golf quốc tế xuất sắc nhất Indonesia năm 2018: đây là lần đầu tiên Golfasian đạt được giải thưởng cao quý ở hạng mục quốc gia này.

Cá nhân hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng đi đôi với việc tôn trọng những phản hồi của khách hàng; tiên phong trong việc tiếp cận dịch vụ đa điểm đến, đa quốc gia ở Châu Á và sự thấu hiểu về ngành du lịch golf tại châu Á là 3 yếu tố chính làm nên thành công của Golfasian. Golfasian đã đạt được danh tiếng của mình vì những giải đấu đáng nhớ và ấn tượng trong khu vực.

Ông Pascal Orczech, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của Golfasian đã phát biểu tại lễ trao giải “Hoàn toàn không phải là chuyện đơn giản để có thể đảm bảo một chuyến đi trọn vẹn và đáng nhớ cho các khách hàng. Những giải thưởng này cùng với sự giới thiệu của các khách hàng trung thành của chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi đang đi đúng hướng”

Trong khi ngành du lịch golf ở các thị trường lớn dường như đang có sự suy giảm, thì ở châu Á bắt đầu có sự tăng trưởng, với những sân golf tuyệt đẹp được thiết kế bởi một số tên tuổi hàng đầu trong ngành golf , tại các nước như: Việt Nam, Campuchia, Indonesia. Với sự hiểu biết chuyên môn về những trải nghiệm golf tốt nhất ở khu vực cũng như niềm đam mê sâu sắc đối với môn thể thao này, Golfasian đã khẳng định mình là thương hiệu mà các golfers sẽ tìm đến để tổ chức một kỳ nghỉ mơ ước trong khu vực.

“Đây một vinh dự to lớn đối với chúng tôi khi được công nhận với những giải thưởng xứng đáng” ông Orczech phát biểu. “Toàn thể các thành viên của Golfasian thực sự tự hào khi được xem là một trong những nhà điều hành du lịch golf hàng đầu. Với sự cộng nhận này sẽ sẽ tạo động lực cho chúng tôi có những bước phát triển tốt hơn trong tương lai”

Thông tin về Golfasian:

Được thành lập vào năm 1997 tại Bangkok, Thái Lan, Golfasian là một trong những nhà điều hành tour golf chuyên nghiệp phát triển nhất châu Á. Nhờ vào những chất lượng về dịch vụ cũng như kiến thức chuyên môn vững chắc đã giúp Golfasian trở thành lựa chọn hàng đầu cho các golfers và những nhà điều hành tour golf trên toàn thế giới.

Golfasian tự hào về số lượng khách hàng quay lại hàng năm và sự tin tưởng giới thiệu đến rộng rãi các golfer, con số này lên tới 208.146 golfers, những người muốn tìm kiếm trải nghiệm chơi gôn chất lượng ở Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Singapore, Lào và Myanmar.