Algarve, Bồ Đào Nha, ngày 15 tháng 11 năm 2014 – Golfasian (www.golfasian.com), nhà điều hành lớn nhất về tour du lịch golf châu Á đã giành được giải thưởng “Asia’s Best Golf Tour Operator” tại lễ trao giải giành cho các giải thưởng Golf Thế Giới (World Golf Awards). Nena Huwae, Giám đốc Tiếp thị Thị trường Châu Âu của Golfasian đã được trao cúp giải thưởng này bởi Steve Rider, đại diện đơn vị tổ chức và là người phụ trách chính các chương trình golf của BBC, tại khách sạn Conrad (Algarve, Bồ Đào Nha).

golfasian-best-tour-operator-asia-hires

Quá trình bỏ phiếu được diễn ra trên toàn thế giới với sự tham gia bình chọn của các chuyên gia, giám đốc điều hành cấp cao và các tay golf chuyên nghiệp đến từ ngành công nghiệp golf và du lịch. Ngoài giải thường “Nhà điều hành tour du lịch golf xuất sắc nhất”, Ban tổ chức còn tiến hành trao các loại giải thưởng khác bao gồm “Điểm đến golf tốt nhất”, “Sân golf tốt nhất”, “Khu nghỉ dưỡng sân golf tốt nhất”.

Giám đốc Điều hành Golfasian, Ông. Mark Siegel nhận xét: “Từ khi thành lập Golfasian vào năm 1997, chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực để cung cấp cho người chơi golf những kinh nghiệm chơi golf tốt nhất có thể và những dịch vụ golf “đáng đồng tiên” tại khu vực châu Á. Bây giờ, Golfasian sẽ phải “nợ” giải thưởng này đến với 67.000 người chơi golf và 450 nhà điều hành golf trên toàn thế giới, họ là những người đã giao phó cho chúng tôi những chuyến du lịch golf của họ cũng như của khách hàng. Để nhận được sự công nhận này là cả một sự nỗ lực lớn của chúng tôi, điều này cũng củng cố niềm tin của chúng tôi về việc hướng tới mục tiêu cung cấp những dịch vụ golf đẳng cấp thế giới với chi phí hợp lý nhất cho tất cả các điểm đến châu Á.”

Michael Patterson, Giám đốc điều hành của Prestige Golf Tours tại Úc, đơn vị đã làm việc nhiều năm với Golfasian nói: “Giải thưởng này là rất xứng đáng với họ. Golfasian là một nhà cung cấp dịch vụ golf xuất sắc tại khu vực Châu Á”.

Thông tin từ website chính thức của World Golf Awards: tại đây

Asia Best Golf Tour Operator

Xem cuộc phỏng vấn với Nena Huwae – Giám đốc Tiếp thị Thị trường Châu Âu của Golfasian tại lễ trao giải:

———————–

Về Golfasian
Là một doanh nghiệp có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan; Golfasian được thành lập vào năm 1997 và hiện nay là nhà điều hành chuyên nghiệp về tour du lịch golf lớn nhất châu Á, đã thiết kế và thực hiện tour du lịch golf cho hơn 12.000 người chơi golf vào năm 2013. Các gói chương trình trọn gói bao gồm golf, du lịch, khách sạn, phương tiện vận chuyển đem đến cho người chơi golf và nhà điều hành tour du lịch golf những giải pháp tổng thể chơi golf với chất lượng vượt trội, giá trị và đa dạng. Golfasian là thành viên của Golf in a Kingdom – Tập hợp của những sân golf và khách sạn tốt nhất tại Thái Lan, Golf Coast VietnamBali Golf Paradise.

Để biết thêm thông tin và các hình ảnh chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
Tầng 10, Tòa nhà MB Sunny, 259 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: (028) 3838 6510 – Fax: (028) 3838 6537
Hotline: 096247 88 77

Văn phòng tại Đà Nẵng:
28 Phan Bội Châu, quận Hải Châu, Đà Nẵng
SĐT/Fax: (0236) 3898 353