Algarve, ngày 12 tháng 11 năm 2015 – Golfasian (www.golfasian.com), nhà điều hành tour du lịch golf lớn nhất châu Á đã giành được giải thưởng “Thailand’s Best Inbound Golf Tour Operator 2015” (Nhà điều hành Du lịch Golf Inbound xuất sắc nhất Thái Lan 2015) tại lễ trao giải của sự kiện Giải thưởng Golf Thế giới (World Golf Awards) lần thứ hai được tổ chức tại Conrad, Algarve, Bồ Đào Nha.

Golfasian
Đây là giải thưởng lần thứ 2 liên tiếp của Golfasian sau khi giành giải thưởng “Nhà điều hành du lịch golf xuất sắc nhất Châu Á năm 2014”.

Quá trình bỏ phiếu được diễn ra trên toàn thế giới với sự tham gia bình chọn của các chuyên gia, giám đốc điều hành cấp cao và các tay golf chuyên nghiệp đến từ ngành công nghiệp golf và du lịch. Ngoài giải thưởng “Nhà điều hành Du lịch Golf xuất sắc nhất”, Ban tổ chức còn tiến hành trao các loại giải thưởng khác bao gồm “Điểm đến golf tốt nhất”, “Sân golf tốt nhất”, “Khu nghỉ dưỡng Sân golf tốt nhất”.

Giám đốc Điều hành Golfasian, Mark Siegel nhận xét, “Kể từ khi thành lập Golfasian vào năm 1997, tất cả các nhân viên của chúng tôi đã nỗ lực mỗi ngày trong việc tổ chức các tour du lịch golf để cung cấp những trải nghiệm chơi golf tốt nhất tại Châu Á với mức giá hợp lý. Việc giành được giải thưởng tại World Golf Awards lần thứ hai này là một thành tựu đáng kể cho Golfasian. Giải thưởng cũng củng cố thêm niềm tin của chúng tôi rằng việc cung cấp dịch vụ với tiêu chuẩn quốc tế luôn là chiến lược dài hạn đúng đắn nhằm đem tới những trải nghiệm golf tốt nhất cho người chơi golf. Giải thưởng này là một vinh dự rất lớn bởi việc bỏ phiếu được diễn ra trên toàn thế giới với sự tham gia của các nhà điều hành golf và của chính những người chơi golf. Golfasian “nợ” giải thưởng này đến 92.000 người chơi golf và 450 công ty lữ hành golf trên toàn thế giới đã giao phó các chuyến chơi golf của họ cho chúng tôi trong năm 2014 vừa qua.

golfasian-vietnam-logo

Là doanh nghiệp có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Golfasian được thành lập vào năm 1997 và hiện nay là nhà điều hành chuyên về du lịch golf lớn nhất châu Á, đã thiết kế và thực hiện tour du lịch golf cho hơn 92.000 người chơi golf vào năm 2014. Các gói chương trình trọn gói bao gồm chơi golf, du lịch, khách sạn, phương tiện vận chuyển đem đến cho người chơi golf và nhà điều hành tour du lịch golf những giải pháp chơi golf tổng thể với chất lượng vượt trội, giá trị và đa dạng. Golfasian là thành viên của Golf in a Kingdom – Tập hợp của những sân golf và khách sạn tốt nhất tại Thái Lan, Golf Coast Vietnam Bali Golf Paradise.

Để biết thêm thông tin và các hình ảnh chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
Tầng 10, Tòa nhà MB Sunny, 259 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: (028) 3838 6510 – Fax: (028) 3838 6537
Hotline: 096247 88 77

Văn phòng tại Đà Nẵng:
28 Phan Bội Châu, quận Hải Châu, Đà Nẵng
SĐT/Fax: (0236) 3898 353