Ngày 20 tháng 5 năm 2015 tại Bangkok, Thái Lan – Hai đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực golf thị trường Châu Á – Thái Bình Dương (cụ thể là Châu Á và Úc) là GolfasianGo Golfing đã có buổi gặp gỡ và cùng nhau đưa ra những kế hoạch mang tính chiến lược lâu dài nhằm đưa nhiều hơn nữa các sự kiện gôn World Masters tới Châu Á.

Theo đó, hệ thống giải đấu World Masters Championship đã và đang được tổ chức tại Úc và Thái Lan sẽ tiếp tục được mở rộng tại Việt Nam vào năm nay 2015. Đây là những giải đấu gôn kéo dài 1 tuần lễ với những hoạt động được kết hợp giữa thi đấu gôn cùng các chương trình vui chơi giải trí, du lịch, tìm hiểu văn hóa. Giải đấu dành cho các vận động viên nam nữ không chuyên có handicap chính thức tại các sân golf và có độ tuổi từ 35 trở lên. Thể thức thi đấu của các giải World Masters này là Stableford 72 hố (04 vòng golf trong 04 ngày xen kẽ).

Trưởng ban tổ chức đến từ 2 công ty – Mark Siegel của Golfasian và Peter McCarthy của Go Golfing, hiện đang lên kế hoạch cho những sự kiện sắp tới tại ít nhất 4 điểm đến nổi tiếng có những sân gôn đẳng cấp quốc tế gần bờ biển. Các giải đấu này dự kiến thu hút các vận động viên gôn không chuyên đến từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Các giải đấu sẽ được tổ chức tại những sân gôn hàng đầu của khu vực cùng với các khu nghỉ dưỡng bờ biển đẳng cấp 5 sao nhằm đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất cho nghỉ dưỡng và các hoạt động liên quan.

Những sự kiện đầu tiên của năm 2015 bao gồm “phiên bản thứ hai” của Centara World Masters (từ ngày 14 đến 20 tháng 6 tại Hua Hin, Thái Lan) và giải World Masters lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam – Accor Vietnam World Masters Championship (từ ngày 6 đến 12 tháng 9 tại Đà Nẵng, Việt Nam). Các giải đấu tiếp theo sẽ tiếp tục được tổ chức vào năm 2016 tại những điểm đến nổi tiếng về du lịch, trong đó có Bali, Indonesia.

Giám đốc điều hành Go Golfing, Peter McCarthy sau khi đã tổ chức thành công các sự kiện World Masters trong 20 năm tại Úc nói rằng đây là 1 sự kiện rất thích hợp để mở rộng trên ra thế giới. “Với gần 700 người sẽ tham dự Centara World Masters tại Hua Hin vào tháng tới (tháng 6/2015), rõ ràng các gôn thủ, nhà tài trợ và các cơ quan du lịch đều rất quan tâm đến những sự kiện này.”

“Hãy hỏi bất cứ ai đã từng tham dự giải đấu World Masters và bạn sẽ hiểu tại sao các giải đấu này lại được yêu thích đến vây.” Ông nói thêm.

Giám đốc điều hành Golfasian, Mark Siegel nói rằng, tiêu chuẩn dịch vụ cao và chi phí rất hợp lý tại khu vực Châu Á đã khiến các sự kiện World Masters trở lên rất hấp dẫn đối với các gôn thủ – những người thường xuyên đi du lịch để làm việc, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.”

“Các vận động viên được chơi tại những sân gôn cao cấp nhất khu vực, gặp gỡ gôn thủ và bạn bè từ khắp nơi trên toàn thế giới. Họ thi đấu gôn cùng nhau, rồi sau đó có thể trở thành những người bạn tốt và giúp nhau trải nghiệm văn hóa của những quốc gia, điểm đến mà họ mong muốn tới trong tương lai.” Ông Mark Siegel cho hay.

Golfasian

Golfasian là nhà điều hành du lịch golf hàng đầu Châu Á. Được thành lập vào năm 1997 tại Bangkok, chất lượng dịch vụ và kiến thức chuyên môn của công ty luôn giúp Golfasian trở thành sự chọn đầu tiên cho các gôn thủ và các nhà điều hành du lịch gôn từ khắp nơi trên thế giới. Trong năm 2014, Golfasian đã tổ chức du lịch chơi gôn cho hơn 12,000 gôn thủ và được nhận giải thưởng “Nhà điều hành Du lịch gôn Xuất sắc nhất Châu Á” tại World Golf Awards được tổ chức tại Bồ Đào Nha.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập: www.golfasian.com và www.golfasian.vn; 

Go Golfing

Go Golfing là đơn vị lớn nhất nước Úc chuyên về tổ chức giải thi đấu gôn, các chương trình du lịch và kỳ nghỉ cho các gôn thủ. Trong năm 2014, Go Golfing đã tổ chức du lịch chơi gôn cho hơn 13,000 người chơi gôn và được nhận giải thưởng “Nhà điều hành Du lịch gôn xuất sắc nhất Châu Đại Dương” tại World Golf Awards được tổ chức tại Bồ Đào Nha.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.gogolfing.net.au, hoặc liên hệ Peter McCarthy, peter@gogolfing.net.au.