Asian Tour Destinations đã chào đón hai đối tác mới là GolfasianWall Street Journal + (WSJ +) tham gia mạng lưới câu lạc bộ gôn độc quyền của Asian Tour.

Golfasian là nhà điều hành tour du lịch chơi gôn hàng đầu ở Đông Nam Á. WSJ + cung cấp chương trình hội viên cao cấp dành riêng cho những người đăng ký The Wall Street Journal. Asian Tour Destinations hiện có tám địa điểm, đại diện cho các câu lạc bộ gôn hàng đầu ở Châu Á.

Câu lạc bộ gôn Sentosa ở Singapore là người đầu tiên tham gia và không lâu sau đó là Câu lạc bộ gôn Black Mountain ở Hua Hin, Thái Lan; Câu lạc bộ Golf & Đồng quê Cổ điển ở New Delhi, Ấn Độ; và Kota Permai Golf & Country Club ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Năm ngoái, Horizon Hills Golf & Country Club ở Malaysia, Laguna Golf Lăng Cô ở Việt Nam, và Sapporo Country Club cùng với North Country Golf Club, cả hai đều ở Nhật Bản, cũng đã tham gia chương trình.

Cho Minn Thant, Ủy viên kiêm Giám đốc điều hành của Asian Tour, cho biết: “Mạng lưới Điểm đến Tour Châu Á tiếp tục mở rộng và vì vậy đây là cơ hội để Golfasian và Wall Street Journal + tham gia. Chúng tôi rất vui khi họ đã chọn hợp tác với chương trình Các Điểm Đến Tour Châu Á của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ.”

“Khái niệm về Điểm Đến Tour Châu Á là giúp xây dựng hệ sinh thái lý tưởng cho ngành sân gôn và các lĩnh vực liên quan trong khu vực, vì vậy Golfasian và Wall Street Journal + là sự phù hợp hoàn hảo.”

“Golfasian rất vui khi được tham gia Asian Tour Destinations, chúng tôi tự hào về việc hợp tác với các địa điểm chơi gôn tốt nhất ở Châu Á, đồng thời sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình cùng với việc khám phá các cơ hội trong tương lai với Asian Tour,” Mark Siegel Giám đốc điều hành, Golfasian Co. Ltd. cho biết.

“Hoạt động kinh doanh của chúng tôi dựa trên việc cung cấp những lịch trình chơi gôn được cá nhân hóa, kết hợp với khám phá văn hóa của các quốc gia trong chuyến đi và ban quản lý của chúng tôi có hơn 49 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chơi gôn, du lịch và khách sạn, vì vậy đây là một cơ hội tốt để tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ và cam kết của chúng tôi. “

Đặc biệt, Golfasian sẽ có thể cung cấp các gói du lịch độc đáo cùng trải nghiệm với các thành viên của Asian Tour Destinations, hưởng lợi từ các cơ hội quảng cáo trên tất cả các nền tảng đa phương tiện của Asian Tour Destinations, khám phá các cơ hội tiếp thị & quảng cáo với các đối tác Asian Tour Destinations. Trong tương lai, khi hoàn cảnh cho phép, chúng tôi sẽ xây dựng các gói du lịch và chơi gôn xung quanh lịch trình AsianTour.

WSJ + đã có mối quan hệ lâu dài với Asian Tour với tư cách là “Đối tác Truyền thông Chính thức” và coi việc chuyển đổi liên kết đến các Điểm Đến Tour Châu Á là một sự phát triển tự nhiên cho mối quan hệ đối tác và mang lại lợi ích to lớn cho các thành viên của WSJ +.

Charles Ho, Giám đốc Tiếp thị WSJ + cho biết: “Đây là một cơ hội tuyệt vời khác để WSJ + và các thành viên của chúng tôi tận hưởng một loạt lợi ích độc đáo khi làm việc với nền tảng Asian Tour Destinations và đặc biệt là nhiều địa điểm chơi gôn đẳng cấp thế giới trên khắp khu vực Châu Á.

“Các thành viên của WSJ + sẽ nhận được quyền truy cập vào các ưu đãi đặc biệt và chúng tôi cũng sẽ tiếp cận với nền tảng Asian Tour Destinations.”

Asian Tour Destinations được thành lập để cung cấp một chương trình thành viên liên kết giữa các địa điểm liên kết và Asian Tour, giúp phát triển ngành công nghiệp trong khu vực.

Có tên trong danh sách Điểm Đến Tour Châu Á có nghĩa là mỗi địa điểm đều được chứng nhận tầm cỡ, vận hành một loạt các cơ sở, dịch vụ toàn diện trong điều kiện sẵn sàng cho giải đấu quanh năm cho các thành viên và khách hàng. 

Một trong những lợi ích cốt lõi là các thành viên của Asian Tour có thể chơi và luyện tập tại mỗi địa điểm, cho phép các thành viên ở mỗi câu lạc bộ được giao lưu trực tiếp với những người chơi gôn giỏi nhất trong khu vực.

(Theo Asian Tour)