Sau một thời gian tiếp quản và nâng cấp bởi Công ty Cổ phần Liên doanh đầu tư quốc tế FLC (thuộc Tập đoàn FLC), ngày 09/11/2012, sân tập FLC Golfnet 2 chính thức được khai trương.

Nằm trong quần thể Khu Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình, với diện tích hơn 3ha, chiều dài mặt sân hơn 400 yard, chiều rộng hơn 200 yard, FLC Golfnet 2 được coi là sân tập golf có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Với vị trí thuận lợi về giao thông, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hiện đại, đạt tiêu chuẩn hạng nhất (với tổng vốn đầu tư 20 tỷ đồng), cùng hệ thống dịch vụ hỗ trợ đồng bộ như học viện đào tạo golf, cửa hàng proshop, hệ thống nhà hàng, coffee corner… FLC Golfnet 2 tạo thành một khu tập luyện, vui chơi giải trí đồng bộ và liên hoàn dành cho những người yêu thích môn golf ngay giữa lòng Hà Nội.

Khu vực tập golf gồm 90 line phát bóng trong nhà có mái che và hệ thống làm mát, hướng ra sân cỏ ngoài trời được trồng và chăm sóc cẩn thận, 05 green mục tiêu với nhiều cự ly, xa nhất là 300m, tạo cho golfer cảm giác như đang đánh bóng trên ngoài golf thật. Tại FLC Golfnet 2 cũng bố trí riêng 10 line tập dành cho những người thuận tay trái. Ngoài ra còn có 5 line phát bóng ngoài trời trên mặt cỏ tự nhiên dành cho các golfer chuyên nghiệp. Khu vực chipping, putting và hố cát với tiêu chuẩn và kích thước giống với sân golf tiêu chuẩn.

Với thiết kế đồng bộ và đa dạng, FLC Golfnet 2 có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu luyện tập golf cho mọi đối tượng, từ cơ bản đến nâng cao.

Hiện tại có hơn 500 member và hàng nghìn golfer tập luyện thường xuyên tại FLC Golfnet 2. Đa phần là các doanh nhân, các nhà quản lý các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, trong đó có rất nhiều doanh nhân đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. FLC Golfnet 2 cũng được kết nối với hệ thống sân golf trên toàn quốc thông qua các hoạt động quảng bá, marketing, tài trợ các giải đấu và bán thẻ, voucher, đem đến cho member và các khách hàng những dịch vụ giá trị gia tăng phong phú và tiện ích.

FLC Golfnet 2 được đầu tư và quản lý bởi Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế FLC (FLC Global), một doanh nghiệp chuyên về đầu tư, thương mại, dịch vụ, đào tạo, du lịch và thể thao. Vốn điều lệ của FLC Global là 260 tỷ đồng. Các lĩnh vực hoạt động chính của FLC Global gồm: kinh doanh bất động sản, phát triển và khai thác các dự án về du lịch (khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí..); đầu tư và khai thác sân tập golf và các cơ sở dạy golf, các dịch vụ về golf; đầu tư và khai thác hệ thống nhà hàng ăn uống; tổ chức khai thác các tuyến, tour du lịch (cả in-bound và out-bound); vận tải du lịch; dịch vụ hàng không; đào tạo và tư vấn du học…. Bên cạnh đó, công ty còn có các hoạt động liên doanh liên kết, hợp tác đầu tư với các định chế tài chính, các doanh nghiệp, tập đoàn tại các nước trong khu vực và trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

Hiện tại FLC Global đang xây dựng tổ hợp FLC Complex (Vĩnh Yên), tổ hợp resort & vui chơi giải trí FLC Travel tại Vĩnh Phúc, khai thác hệ thống nhà hàng FLC, là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines; quản lý và khai thác sân tập FLC Golfnet 1 & Golfnet 2. Trong tương lai, FLC Global có kế hoạch phát triển mạng lưới sân tập golf tại các thành phố lớn như Tp. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng. Trước mắt, ngay trong năm 2013 FLC Global dự định sẽ khai trương một sân tập golf lớn tại Tp. Hồ Chí Minh.

Năm 2012 mặc dù tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ chiến lược đầu tư đúng đắn và linh hoạt nên hoạt động của FLC Global vẫn đạt hiệu quả cao. Lơi nhuận năm 2012 dự kiến đạt khoảng 15%. Theo kế hoạch, FLC Global sẽ trở thành công ty đại chúng và niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội trong quý I/2013.

SÂN TẬP GOLF FLC GOLFNET 2 ( FLC GOLFNET 2 DRIVING RANGE)

Add:      Khu liên hiệp thể thao quốc gia, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.

Tel:        (844) 378 58047

Website: http://www.flcglobal.vn