Sân tập có chiều dài xấp xỉ 300 m , chiều rộng hơn 100m cùng với 108 làn đánh tại 03 tầng giúp các Golf thủ thỏa sức vung những cú phát bóng đầy nội lực không giới hạn. Với 02 sân putting green, 02 bunkers và đặc biệt là sân có làn đánh dành riêng cho những golfer thuận tay trái được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế đã hình thành nên ưu điểm thực sự thuyết phục ngay cả những Golf thủ khó tính nhất.

Mục tiêu xuyên suốt của Phương Đông Golf là luôn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp cho các Golf thủ, không phân biệt trình độ, đẳng cấp và lứa tuổi. Mọi khách hàng đến với Golf Phương Đông đều được chăm sóc chu đáo từ việc có bãi gửi xe rộng rãi an toàn, có khu locker đạt tiêu chuẩn 4 sao, có nhân viên được đào tạo nghiệp vụ luôn niềm nở phục vụ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ…. Khách hàng có thể tìm mua đồ đánh Golf chuyên nghiệp, băng đĩa, sách báo hướng dẫn tập Golf tại các proshop nơi quy tụ các thương hiệu nổi tiếng chuyên nghiệp.

Trong quá trình tập luyện khách hàng có nhu cầu được hướng dẫn đánh Golf cơ bản, được nâng cao trình độ đánh Golf hoặc đơn giản là được chia sẻ kiến thức về kỹ thuật đánh Golf chuyên nghiệp sẽ cùng thảo luận với các chuyên gia hàng đầu của Học viện Golf Riddik đến từ Australia. Đây là học viện dạy đánh Golf uy tín quy tụ những chuyên gia dạy đánh Golf có hơn 15 năm kinh nghiệm huấn luyện chuyên nghiệp hiện đang cộng tác độc quyền với Phương Đông Golf. Hệ thống quầy bar và nhà hàng của Phương Đông Golf chứa ẩn rất nhiều sự thú vị dành cho những khách hàng có nhu cầu về ẩm thực. Trong suốt quá trình tập luyện, gặp gỡ và giao lưu tại đây khách hàng có thể chọn cho mình những món ăn, đồ uống ngon miệng phù hợp với văn hoá golf.

Với tổng diện tích còn trống khoảng gần 8.000m2 tại tòa nhà chính , Phương Đông Golf đang tiến hành thiết kế các khu tập luyện thể thao kết hợp giải trí như : Phòng Gym, Aerobic, Sauna massage và Spa dành cho phái nữ, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu hội trường tổ chức sự kiện, hội nghị và các dịch vụ khác,…. Được đầu tư một cách bài bản, có lựa chọn kỹ càng về trang thiết bị “Sân tập golf Phương Đông” xứng đáng là miềm tự hào của người Hà Nội về tầm cỡ, quy mô, sự hiếu khách và sự phục vụ chuyên nghiệp của toàn thể cán bộ nhân viên tại đây. Golf Phương Đông mở cửa đón tiếp Quý khách vào tất cả các ngày trong tuần thời gian từ 06h00 đến 21h30.

Địa chỉ: Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Email:     phuongdonggolf@gmail.com

Điện thoại:     +84.4.37857889

Fax:     +84.4.37764834