Sân golf Him Lam là một thành phần của hệ thống cây xanh đô thị, một tác phẩm kiến trúc phong cảnh và làm cho đô thị thêm xanh tươi. Sân golf vừa đáp ứng nhu cầu cho người chơi golf ngày càng tăng (trong đó có rất nhiều khách du lịch) vừa tạo việc làm cho xã hội. Sân golf cũng là loại hình công viên, là quỹ đất dự trữ và còn chứa đựng nhiều yếu tố cần thiết đối với một đô thị phát triển.

Đặc biệt tại sân golf Him Lam có rất nhiều bóng hồng đến chơi golf. Các nữ doanh nhân thành đạt thay vì đi mua sắm, spa họ lại có thói quen là tìm sân tập golf làm nơi thư giãn, giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp… Họ cho rằng qua cách chơi golf của đối tác có thể giúp họ đưa ra quyết định có nên hợp tác hay đầu tư lâu dài với khách hàng hay không. HLV kiêm giám đốc CLB Golf Him Lam cho biết, số lượng golfer đến đây tập golf chiếm khoảng 25% và đang có xu hướng tăng.

Đến với Sân tập golf Him Lam, bạn sẽ tận hưởng những cảm giác thoải mái trong những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn và đắm mình trong một khung cảnh thiên nhiên thoáng đãng. Tại đây còn có những chương trình đào tạo những tài năng trẻ cho môn golf Việt Nam thông qua chương trình dạy golf miễn phí cho trẻ em và thường xuyên có các chương trình hướng dẫn chơi golf cho các công chức, doanh nhân với sự huấn luyện của các chuyên gia golf hàng đầu thế giới.

     

Đi cùng sân tập Golf là nhà hàng Him Lam với phong cách lãng mạn và sang trọng cùng sức chứa đón tiếp trên 1000 khách tham dự sẽ đáp ứng cho thực khách có thể thưởng thức những món ăn  Âu, Á và thuần túy Việt Nam cũng như phong cách phục vụ chu đáo. Nhà hàng Him Lam là nơi giao hòa giữa văn hóa ẩm thực và thiên nhiên.

Địa chỉ: 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh