Từ ngày 25-5, Bangkok Airways sẽ khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng – Bangkok với tần suất 4 chuyến/tuần vào thứ hai, thứ tư, thứ sáu và thứ bảy trên máy bay Airbus 319. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Bangkok lúc 11 giờ và đến Đà Nẵng lúc 12 giờ 35 phút.

khai-truong-duong-bay-thang-da-nang-bangkokĐường bay thẳng Đà Nẵng – Bangkok sắp đi vào hoạt động.

Từ Đà Nẵng chuyến bay sẽ khởi hành lúc 13 giờ 35 phút và đến Bangkok lúc 15 giờ 15 phút. Tất cả hành khách bay với Bangkok Airways sẽ được sử dụng phòng chờ với bánh snacks miễn phí, nước uống, WiFi…; trẻ em sẽ có khu vực riêng. Còn với khách hạng thương gia sẽ có thêm nhiều dịch vụ khác như phòng tắm riêng, thư viện, phòng họp quy mô nhỏ… Từ tuần đầu tháng 5, hành khách có thể đặt vé tại các đại lý của Bangkok Airways.

Được biết Bangkok Airways hiện có 25 điểm đến trong và ngoài nước; liên kết với trên 20 hãng hàng không như Cathay Pacific, Japan Airlines, Emirates, British Airways… và đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá của ngành hàng không.

Như vậy, từ 25-5, các golf thủ Đà Nẵng sẽ chỉ mất 1 giờ 35 phút để đến với Bangkok và tận hưởng các chương trình du lịch golf Thái Lan một cách thuận tiện và nhanh chóng.

GolfersOn17GreenTheBanyanGCHuaHin

Nếu quý golf thủ đang quan tâm đến một chuyến du lịch golf Thái Lan hoặc Đông Nam Á cho nhóm golf hoặc bạn bè của mình, vui lòng xem các chương trình du lịch của Golfasian tại đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ: 

Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:
Tầng 10, Tòa nhà MB Sunny, 259 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: (028) 3838 6510 – Fax: (028) 3838 6537
Hotline: 096247 88 77

Văn phòng tại Đà Nẵng:
28 Phan Bội Châu, quận Hải Châu, Đà Nẵng
SĐT/Fax: (0236) 3898 353

Golfasian là doanh nghiệp có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan, được thành lập vào năm 1997 và hiện là nhà điều hành chuyên về du lịch golf lớn nhất châu Á. Golfasian đã thiết kế và thực hiện tour du lịch golf cho hơn 100.000 người chơi golf vào năm 2015. Các gói chương trình trọn gói bao gồm chơi golf, du lịch, khách sạn và phương tiện vận chuyển đem đến cho người chơi golf và nhà điều hành tour du lịch golf những giải pháp chơi golf tổng thể với chất lượng vượt trội, giá trị và đa dạng. Golfasian là thành viên của Golf in a Kingdom – Tập hợp của những sân golf và khách sạn tốt nhất tại Thái Lan, Golf Coast Vietnam – Tập hợp những sân golf và khách sạn tốt nhất tại Việt Nam và Bali Golf Paradise – Dịch vụ golf hàng đầu tại Bali (Indonesia).

Golfasian Việt Nam