Sáng nay 10/09/2018, vào lúc 12h00 – giờ shotgun đã chính thức bắt đầu và khởi tranh giải đấu Vietnam World Master lần thứ 4. Các golfers đã quy tụ tại sân BRG Danang Golf Resort với sự đón tiếp nồng nhiệt của caddies cùng với các thành viên Golfasian để cảm hứng thật tốt cho ngày thi đấu hôm nay.

Hình ảnh chuẩn bị để đón tiếp nồng nhiệt của các Caddie

 

Các golfers sẵn sàng cho ngày thi đấu đầu tiên

 

Việt Nam – một đất nước giàu truyền thống dân gian kết hợp giữa cổ điển và hiện đại tạo nên nét riêng và đặc biệt của người Việt. Hôm nay tại sân BRG Danang Golf Resort, Golfasian đã tái hiện nét đẹp truyền thống cổ điển cùng màu sắc hiện đại hòa quyện với nhau, với các nhân viên Golfasian cùng chiếc áo dài cách tân và những chiếc Bánh Trung Thu để đón chào các golfers thưởng thức món bánh truyền thống này..

Hình ảnh Golfer thưởng thức món Bánh Trung Thu truyền thống

 

Sân BRG Danang Golf Resort được đánh giá là một trong những sân có chất lượng tốt nhất tại Đà Nẵng. Đặc biệt được biết đến là hố số 16 của sân hướng ra toàn cảnh biển – biểu tượng ở nơi đây cùng với thiết kế Sân 1 có 9 hố Greg Norman và 9 hố Nick Clause tăng thêm trải nghiệm và thử thách phải trải qua cho các golfers

Vào sáng nay, các Golfers của chúng ta đã có màn phô diễn kĩ năng rất suất xắc khi vượt qua những thử thách khó khăn một cách ngoạn mục

Các golfers đang tậpPutting và Chipping để khởi động trước khi bắt đầu giải đấu

Với địa hình đặc biệt và đầy thách thức đã tạo những khó khăn cho các golfer kể cả những người tay nghề cao cũng đánh vào những bụi cỏ và gặp khó khăn hơn khi muốn thoát khỏi chúng.

Hình ảnh golfer tìm bóng khi đánh vào bụi cỏ

Khách mời Mr. Mark Siegel vượt qua hố cát

 

Tuy nhiên, như thường lệ các bẫy cát cũng là khó khăn lớn đối với các golfers kể cả những người chơi chuyên nghiệp như Mr. Mark Siegel . Có những golfers đã phải sau nhiều lần trải nghiệm “xới đất” họ mới có thể đánh được trái bóng thoát khỏi khu vực này. Những cú đánh bóng vồng Chipping chuẩn xác là yêu cầu tiên quyết khi các golfers muốn đưa bóng lên Green. Vì vậy đây là một trong những điểm nhấn để thử thách sự kiên nhẫn của các golfers trong ngày tranh tài đầu tiên.  

Đặc biệt đối với địa hình ở sân BRG Da Nang Golf Resort, khi ở Green các golfer đã phải hết sức lưu ý và canh độ nhấp nhô của sân để có cú Putt thật để ghi điểm Birdie hoặc Par.

Cận cảnh cú putt được thực hiện bởi các golfers chuyên nghiệp

Golfer thư giãn sau trận đấu đầu tiên

Sau khi vòng đầu tiên của giải đấu Accor Vietnam World Master khép lại với những kết quả xuất sắc mà các golfers đã đạt được trong ngày thi đấu hôm nay là bữa tiệc hố số 19.

 

 

Đây là khoảng thời gian thư giãn cùng với buổi trò chuyện giao lưu thú vị về những thành tích đã đạt được cùng với những kinh nghiệm mà các golfers đã rút ra khi trải qua các thử thách ở nơi đây.

Kết thúc một ngày thi đấu tuyệt vời, dưới đây là kết quả thành tích của các golfer đã đạt được sau những nỗ lực hết mình.

Kết quả của ngày thi đấu đầu tiên dành cho các golfer 

Dựa vào những kết quả của ngày hôm nay, chúng ta hãy chờ đón những cú lội ngược dòng của các golfers muốn cải thiện điểm của mình vào vòng thi đấu thứ hai.

Vòng thi đấu thứ hai sẽ được tổ chức tại sân Montgomerie Links Vietnam vào ngày 11/09/2018, Golfasian sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất của giải đấu.