Để tiếp tục giải đấu Accor Vietnam World Master lần thứ 4, các golfers đến với sân Montgomerie Links để chuẩn bị cho giờ shotgun vào lúc 12h00 . Với sự chào đón nồng nhiệt của nhân viên Golfasian cùng với các Caddies đã tạo tinh thần tốt và phấn chấn hơn cho các golfers để có ngày thi đấu tràn đầy bất ngờ.

Caddies nhiệt liệt chào đón các Golfers tại sân Montgomerie

 

Sân Montgomerie Links Vietnam – một trong 10 sân golf tốt nhất Châu Á năm 2012, “Sân golf tốt nhất Việt Nam” năm 2013 với thiết kế Links style cùng với tầm nhìn hướng biển và dãy núi Ngũ Hành Sơn nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Được thiết kế bởi Colin Montgomerie – nhà vô địch 8 lần giải Châu Âu Order of Merit có những thiết kế đặc biệt có hố số 7 và số 13 tại par-4 đặc biệt nhất vì đây là hố sâu nhất được bao quanh hồ và suối gây khó khăn cho các golfers khi muốn vượt qua địa hình này.

Để chuẩn bị cho một ngày thi đấu tốt hơn nữa, các golfers đã chăm chỉ khởi động để làm quen địa hình sân, những cú putting chuẩn xác cùng với các chiến thuật của các đội lần lượt được hình thành dựa trên địa hình đầy thách thức của sân Montgomerie.

Các golfers phấn khởi đến sân bắt đầu Round 2


Golfer tìm bóng khi đánh bay xuống nước

Với thiết kế Links Style cùng với các Green được bao quanh bởi những hồ nước và các con suối đã yêu cầu các Golfers phải có một chiến thuật rõ ràng và chuẩn xác để đạt được những kết quả tốt nhất trong trận thi đấu thứ 2 này.

Hình ảnh golfer đánh bóng khỏi bẫy cát

 

Để khích lệ tinh thần của các golfers trong giải đấu, tối nay tại tiệc hố số 19 đã diễn ra màn trao giải thưởng cho sự nỗ lực không ngừng, BTC đã trao giải thưởng xuất sắc nhất  các bảng

Tiệc hố số 19 – nơi sum vầy sau giải đấu

 

Hình ảnh golfer Scott Thompson nhận giải Daily Gross Winner

 

Các golfers xem chi tiết kết quả tại bảng thông tin

 

Đặc biệt hơn hết, kết thúc vòng 2 với kết quả hoàn toàn xứng đáng dành cho đội xanh với sự nỗ lực hết mình đã dành số điểm trung bình là 67.22 và liên tiếp đứng đầu cả Round 1 và Round 2

Sau 2 ngày nỗ lực hết mình với những trải nghiệm đáng nhớ, ngày mai các Golfers sẽ có thời gian tự do để đi tham quan cùng với các tour nổi tiếng như: Hội An, Kinh Thành Huế, ẩm thực truyền thống của Việt Nam,… Đây sẽ là những ấn tượng khó phai cho các golfer khi đến Việt Nam .

Kết quả của Round 2