Sân golf Hồ Tràm được thiết kế bởi tay gôn huyền thoại Greg Norman, nhân vật nổi tiếng giữ ngôi vị số một trong bảng xếp hạng gôn thế giới liên tục trong 331 tuần, sân gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip có một vị trí địa lý mà bất kỳ nhà thiết kế sân gôn nào cũng phải mơ ước.

Gôn thủ huyền thoại Greg Norman nói chỉ có sân gôn mới nhất của ông tại Việt Nam The Bluffs mới có thể sánh ngang với sân Doonbeg của Ai-Len.

Gôn thủ huyền thoại Greg Norman nói chỉ có sân gôn mới nhất của ông tại Việt Nam The Bluffs mới có thể sánh ngang với sân Doonbeg của Ai-Len.

Norman cho biết: “Có hai nơi gần giống nhau mà tôi có cơ hội được làm việc, sở hữu được những đặc trưng địa lý & vô cùng thích hợp cho chơi gôn – Đó là Hồ Tràm & Doonbeg, ở phía Nam của Ai-Len”. Bên cạnh The Bluffs, sân gôn của ông tại Đà Nẵng thuộc khu vực miền Trung Việt Nam đã từng đạt nhiều giải thưởng về Thiết kế đẹp.

Nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh với khoảng cách không đến 02h lái xe, sân gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip trải dài theo bờ biển và được bao bọc xung quanh bởi các cồn cát, là một trong số ít sân liên kết biển mang tầm cỡ, thích hợp tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp bởi sự thay đổi rất rõ về độ dốc, thoả mãn các gôn thủ tìm kiếm cảm giác thách thức để đối đầu.

IMG_3332

Điểm cao nhất của sân với sức gió mạnh và địa hình quanh co cao hơn mặt nước biển đến 50m chính là thảm cỏ của hố số 15, bên cạnh đó, một trong những vị trí thách thức nhất đến ngay tại thời điểm đầu của vòng chơi là hố số 4.

Từ vị trí đó, gôn thủ sẽ có thể chiêm ngưỡng góc nhìn toàn cảnh của sân gôn bao bọc bởi rừng phòng hộ quốc gia, vốn là thiên đường cho động vật hoang dã và bờ biển trải dài mở rộng của The Grand Hồ Tràm Strip – khu nghỉ dưỡng phức hợp mang đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – đã chính thức mở cửa vào tháng Bảy năm 2013.

Trong giai đoạn thử nghiệm, các gôn thủ được mời đến chơi với chi phí khoảng 100 USD, chỉ gần bằng một nửa phí sân cỏ khi chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm nay.

“Sân gôn này có hội tụ các yếu tố cần thiết để được xếp hạng là một trong số những sân đẳng cấp nhất thế giới”, Ben Styles, Tổng Giám đốc của Sân Gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip khẳng định. “Đó là một sân gôn chứa đựng những gì tinh túy nhất, hình thành bởi các liên kết truyền thống với một sắp đặt không có sân gôn nào khác có thể so sánh được.

Khi hoàn tất, Sân Gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip sẽ bao gồm một tòa nhà câu lạc bộ sang trọng rộng 2.300m2, một loạt các cửa hàng ăn uống và một sân tập tiêu chuẩn PGA rộng hơn 3.000 m2 với các cơ sở vật chất cho việc luyện tập và đào tạo hiện đại nhất. Cơ hội sở hữu  Thẻ Hội Viên đặc biệt của Câu lạc bộ với số lượng hạn chế sẽ được triển khai vào tháng Ba.

Sân Gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip là một trong những hạng mục thuộc giai đoạn đầu tiên của Dự án Hồ Tràm Strip. Dự án đầy mong đợi này đã có 541 phòng khách sạn cao cấp, hơn 10 nhà hàng và quầy bar, khu vực mát xa xông hơi, câu lạc bộ giải trí về đêm, trung tâm hội nghị và trò chơi có thưởng cho người nước ngoài với  với 90 bàn và hơn 600 máy trò chơi tự động.

Sau giai đoạn mở cửa đón các gôn thủ đầu tiên đến thử nghiệm bắt đầu từ ngày 14/3/2014, sân golf Hồ Tràm đã chính thức được khai trương vào ngày 18/10/2014. Golfasian đã tham dự buổi lễ khai trương hoành tráng này để gửi đến những hình ảnh thực tế nhất. Xin mời quý golf thủ cùng cập nhật hình ảnh của sân golf đang được mong đợi tại khu vực Châu Á này: