Ngày 8-6, Công ty cổ phần Đầu tư Long Biên cho biết sẽ khai trương sân golf Long Biên với 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế vào ngày 29-6 tới đây. Sân golf này tọa lạc tại quận Long Biên, ngay sát trung tâm TP Hà Nội, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 7km.

Đây là sân golf “mở” đầu tiên tại khu vực phía Bắc, có tổng vốn đầu tư trên 2.000 tỷ đồng, mang lại một không gian trải nghiệm golf đạt đẳng cấp quốc tế cùng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao dành cho các golf thủ, doanh nhân và khách du lịch.

Được thiết kế bởi Nelson & Haworth – một trong những công ty thiết kế sân golf chuyên nghiệp lừng danh trên thế giới – sân golf Long Biên gồm 27 lỗ golf được thiết kế độc đáo và hứa hẹn  mang lại cảm giác đầy thử thách cho các golf thủ.

Với tổng diện tích 119 hecta, sân golf Long Biên bao gồm nhà câu lạc bộ, 1,52 hecta dành cho sân tập golf, 20,9 hecta dành cho hồ điều hòa, 1,9 hecta dành cho hành lang cây xanh, 73,61 hecta dành cho 27 đường golf và 11,05 hecta còn lại dành cho các công trình phụ trợ.

Hiện nay, sân golf Long Biên đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm và sẽ chính thức khai trương hoạt động vào ngày 29-6 tới. Khi đó, sân golf Long Biên sẽ khai thác kinh doanh hai mảng dịch vụ chính là golf và trung tâm hội nghị. Trong đó có cả việc phục vụ đánh golf đêm dưới hệ thống đèn chiếu sáng toàn diện Arena Vision của thương hiệu Philips, Hà Lan.

Mới đây, một số giải golf mini được tổ chức thử nghiệm tại sân golf Long Biên và nhận được nhiều nhận xét tích cực từ các golf thủ. Nhiều người hy vọng, tổ hợp dịch vụ sân golf Long Biên chính thức hoạt động sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân, doanh nghiệp, du khách mà còn góp phần tạo thêm mảng xanh cho thành phố Hà Nội.

(Tổng hợp)

Một số hình ảnh của sân: