Sân Golf Bangkok Golf Club

Thành phố: Bangkok
Khoảng cách: 35 phút từ Trung tâm Bangkok
Năm thành lập: 1993
Đơn vị thiết kế: Chird Boonyarattanevet
Số hố/Par/yards: 18 Hố par 72 (6812 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 700
Thuê gậy: THB 800
Thuê giầy: THB 100
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: Có
Tiện nghi: Phòng khách sạn, Massage, Nhà hàng, Spa, Bể bơi

Sân golf nghỉ dưỡng với green có tốc độ nhanh! Có phòng khách sạn tiêu chuẩn và thiết bị đèn chiếu sáng để chơi golf ban đêm!

Bangkok Golf Club nằm cách chỉ 35 phút từ trung tâm thành phố và là một trong một số ít các sân golf trong khu vực được xây dựng từ những năm 1990. Câu lạc bộ là nơi diễn ra nhiều sự kiện golf chuyên nghiệp bao gồm Asian Tour’s Volvo Master in 2003. Tuy nhiên, sân golf đã bị thiệt hại nghiêm trong và phải đóng cửa vì lũ lớn trong năm 2011 dẫn đến việc phải xây dựng và tạo hình lại tất cả các Green và bỏ đi nhiều khu phát bóng cũ. Kết quả là một sân golf thân thiện hơn lại được mở cửa vào năm 2012.

Xung quanh sân golf Bangkok này là các tòa nhà văn phòng, trường học, một ngôi chùa, một nhà máy gạo, một số nhà ở địa phương và một số của ngành công nghiệp khác, nhưng đó là những thứ mà thế giới bên ngoài đang diễn ra một cách tấp nập. Còn tại đây, chúng ta sẽ đến với 1 sân golf thú vị và được bảo dưỡng tốt đang chờ đợi mỗi du khách golf khi đến thăm Bangkok.

Sân golf khá ngắn, chỉ khoảng 6800 yard tuy nhiên lại có rất nhiều cám dỗ mà các tay golf tự quá mãn có thể bị trừng phạt đích đáng. Sân golf trông giống như một khu nhà vườn và nơi nghỉ dưỡng với động thực vật hươu nai có thể khiến bạn bị phân tán tư tưởng khi chơi golf, nhưng sau 1 hoặc 2 cú double-bogey, bạn sẽ lại phải tập trung vào vòng golf của bạn nếu bạn thấy kết quả chơi của vòng golf là đáng quan tâm.

Một điểm số tốt sẽ được dựa trên những cú đánh trên fairway hẹp và tránh các bẫy nước trước một số Par 3. Hố golf ngắn tốt nhất là hố par 3 số 11, trong đó green trên đảo đòi hỏi golf thủ phải có được sự tự tin cao độ để đạt một cú phát bóng mạnh mẽ qua hồ nước và thực hiện cú đánh từ bẫy cát lên green. Hố số 9 Par 5 được bình chọn là một trong 500 hố golf hấp dẫn nhất thế giới bởi Golf Magazine năm 1991.

Điều tốt nhất ở đây là green có chất lượng tuyệt vời – nhanh và nhấp nhô. Rất may là các caddies nơi đây cũng rất thành thạo trong việc đọc thông số của nhiều dốc và đặc điểm của bề mặt khu vực putt.

Nhà câu lạc bộ tại Bangkok Golf Club đem tới cho du khách dịch vụ massage Thái truyền thống, một proshop, phòng thay đồ, nhà hàng với thực đơn quốc tế và Nhật Bản. Các cơ sở luyện tập bao gồm một sân tập golf, khu gạt bóng trên green và khu tập chipping. Phòng nghỉ tiêu chuẩn cũng có sẵn cho những ai muốn có một kỳ nghỉ trọn gói ngay tại Sân golf. Bangkok Golf Club cũng được trang bị đèn chiếu cho những người thích phát bóng lúc chiều muộn hoặc chơi golf ban đêm.

Golfasian.vn

Contact Me on Zalo