Sân Golf Banyan (Banyan Golf Club)

Vị trí: 5km (15 phút) từ Hua Hin
Năm thành lập: 2008
Đơn vị thiết kế: Golf East (Pirapon Namatra)
Số hố/Par/yards: 18 hố par 72 (7361yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4
Ngày cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Xe điện: 750 THB
Thuê gậy: 1200 THB
Thuê giầy: 200 THB
Thuê Ô/dù: 150 THB

Sân tập: Có
Tiện nghi: Khách sạn, Massage, Nhà hàng, Spa

Hình ảnh của sân

Sân golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2009: phong cảnh đẹp và đầy thử thách

Banyan Golf Club ở Hua Hin được xây dựng trên một đồn điền dứa vào tháng 10/2008. Ngay lập tức, sân golf đã được trao “Sân golf mới tốt nhất tại Châu Á – Thái Bình Dương 2009” bởi độc giả của Asian Golf Monthly. Kể từ đó sân golf và câu lạc bộ Banyan đã liên tục lọt vào ‘Top 3 ở Thái Lan’ giải thưởng và được đặc trưng trong ‘Rolex Top 1000’ thế giới.

Sân golf 18 lỗ đẳng cấp thế giới được thiết kế bởi kiến trúc sư sân golf Thái Lan Pirapon Namatra và được biết đến là một trong những sân golf có thiết kế, bố trí tốt nhất Thái Lan.

Sân golf cung cấp cho cảnh núi non và đại dương ngoạn mục từ hầu hết tất cả các lỗ và nhanh chóng trở thành một trong những có thiết kế tốt nhất trong khu vực.

Cơ sở luyện tập bao gồm một sân tập golf trên cỏ và 2 khu putting và chipping lớn. Banyan Golf Club có nhà câu lạc bộ Thái theo phong cách hiện đại bao gồm đầy đủ khu vực tiếp tân, cửa hàng chuyên nghiệp , phòng thay quần áo thanh lịch và 2 nhà hàng quốc tế; tất cả đều rất cao cấp. Phòng thay đồ được trang bị vòi sen và tiện nghi sang trọng. Sân thượng nhà hàng là một địa điểm ăn uống quốc tế cả ngày với một loạt các món ăn phương Tây, Thái Lan và một số sản phẩm đặc biệt xuất sắc hàng ngày

Sân golf Banyan được thiết kế chủ yếu cho người đi bộ để thưởng ngoạn, nhưng đối với những người lựa chọn để đi xe, xe golf với GPS chắc chắn sẽ rất hữu ích 

Contact Me on Zalo