Sân Black Mountain Golf Club

Vị trí: 10km (20 phút) từ Hua Hin
Năm thành lập: 2007
Đơn vị thiết kế: Phil Ryan
Số hố/Par/yards: 18 hố par 72 (7343 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4
Ngày cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Xe điện: 600 THB
Thuê gậy: 1500 THB
Thuê giầy: –
Thuê Ô/dù: –

Sân tập: Có
Tiện nghi: Nhà hàng, Sauna, Spa, Tennis

Hình ảnh của sân

Sân golf hàng đầu cho Asian Tour và Royal Trophy tại Thái Lan

Black Mountain đã được chuyển đổi từ rừng trồng dứa và được xây dựng trong một thung lũng. Sở dĩ sân golf được đặt tên là “Black Mountain” vì nơi đây có những tảng đá đen lớn đặt sâu vào trong núi, đem đến một bối cảnh rất đẹp cho nhiều hố golf.

Sân golf Hua Hin này là địa điểm tổ chức các sự kiện du lịch PGA Châu Á năm 2009, năm 2010 và giải đấu Royal Trophy năm 2011 giữa Châu Âu và Châu Á. Năm 2012, Black Mountain đã được chọn là một trong 100 sân golf tốt nhất bên ngoài nước Mỹ do tạp chí Golf Digest bình chọn.

Sân golf trông hoàn toàn tự nhiên và thừa hưởng nhiều nét đặc trưng của nơi đây trước khi nó là một sân golf. Điều đặc trưng nhất là các lạch nhỏ chạy trong suốt chặng đường và những tảng đá màu đen đã được sử dụng với tính năng thiết kế và trang trí trên nhiều lỗ golf. Các cây cối nguyên bản đã được giữ lại và nhiều cây mới cũng được trồng thêm.

Black Mountain không chỉ là một bài kiểm tra trình độ cho các tay golf chuyên nghiệp hàng đầu, mà cũng rất hữu ích cho các tay golf khá và trung bình. Tất cả các hố đều có những cách đánh an toàn cho golf thủ, nhưng đối với những golf thủ ưa mạo hiểm, sân golf vẫn có những cách thức chơi mạo hiểm hơn, giúp golf thủ đạt được kết quả cao hơn. Ví dụ, hố số 6 par 5, golf thủ có thể tiếp cận green đảo bằng 2 cú đánh dài trong khi những golf thủ thông thường sẽ dùng 3 cú đánh vòng quanh rừng cây và hồ nước trước green. Nhiều golf thủ đã đạt được những cú “Birdie” và “Eagle” tại hố này. Tiếp ngay sau đó, hố số 7 par 4, đem đến cho golfer 2 cách thức rất thực tế để hoàn thành hố này. Golf thủ có thể đánh 1 cú phát bóng dài trên 230 yard để vượt qua hồ nước, để sau đó họ sẽ tiếp cận green dễ dàng hơn với 1 cú wedge. Với những golf thủ khác muốn chơi chắc chắn hơn, họ sẽ cần tới 2 cú đánh vòng quanh hồ nước, nhưng gần như họ sẽ khó để đạt được Par như các golf thủ ưa mạo hiểm.

Ấn tượng nhất là lỗ 11, một hố Par 3 mà golf thủ phải đánh qua nước để tiếp cận một green trên đảo

Nhà câu lạc bộ khá tiện nghi bao gồm nhà hàng, cửa hàng golf chuyên nghiệp nhất Hua Hin, và phòng thay quần áo sang trọng. Điểm hấp dẫn khác tại Black Mountain bao gồm sân golf 9 lỗ par – 3 cùng công viên nước. Black Mountain thuộc sở hữu và quản lý bởi người Châu Âu, được đảm bảo hoạt động thông suốt, quanh năm với tiêu chuẩn xuất sắc, tiện lợi cho chuyến đi nghỉ dành cho cả gia đình.

Contact Me on Zalo