Sân Camp John Hay Golf Club Inc.

Thành phố: Baguio, Luzon
Thiết kế: Jack Nicklaus
Năm thành lập: 1905
Số hố/Par/yards: 18 hole par 69 (5,066 yard)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hằng ngày

Thời kỳ chiếm đóng của Mỹ ở Philippines là một thời gian có ảnh hưởng đối với quốc gia này khi nước này nhận được sự phát triển của nhiều thứ xa xỉ hiện đại mà sẽ không có nếu không có sự ảnh hưởng của các doanh nhân nước ngoài. Thật khó để xác định tất cả mọi thứ đã xảy ra trong giai đoạn đó, nhưng có một điều là việc thành lập nhiều sân gôn mang tính lịch sử ngày nay. Một trong số đó là sân Golf Camp John Hay Golf Club.

Camp John Hay được đặt theo tên của cựu Bộ trưởng Hoa Kỳ John Hay khi nó được thành lập vào năm 1905. Đây hiện là một trong những sân gôn lâu đời nhất ở nước này, và cũng là một trong những sân gôn được yêu mến nhất ở nước này, đặc biệt là kể từ khi được thiết kế lại bởi tay golf huyền thoại người Mỹ, Jack Nicklaus vào năm 1999. Trở thành một phần của hiệp hội các sân golf do Nicklaus thiết kế trên toàn thế giới đã giúp sân gôn duy trì trong điều kiện nguyên sơ như là một trong 2 sân gôn riêng biệt, chỉ dành cho hội viên ở Baguio.

Những tính năng chính nổi bật của sân gôn này ở các hố số 7, 8, 13 và 16 khi Nicklaus thì khá nổi tiếng với nhiều chướng ngại vật về nước và cây thông xuyên suốt trên khắp các hố gôn tạo ra một sân chơi khó cho cả những người gôn thủ thậm chí giỏi nhất. Ngoài bốn hố gôn trên thì hố gôn số 6, nổi bật nhờ một hố cát được thiết kế độc đáo sẽ chứng minh là một trong những trải nghiệm ly kỳ nhất mà những gôn thủ cố gắng chơi quanh nó.

Contact Me on Zalo