Sân Hat Yai Resort & Golf Club

Vị trí: 20 km từ Trung tâm Phuket
Năm thành lập: 1993
Đơn vị thiết kế: Robert McFarland
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (6,907)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB –
Thuê gậy: THB –
Thuê giầy: THB –
Thuê Ô/dù: THB –

Sân tập: không
Tiện nghi: Nhà hàng, Khu nghỉ dưỡng

Sân golf cách 20 phút lái xe từ Hat Yai. Mặc dù, sân chủ yếu là khá bằng phẳng nhưng việc có nhiều nước và cây khiến sân trở lên rất thách thức cho golf thủ.

Trong quá khứ, sân golf ít được bảo dưỡng tốt, nhưng hiện nay sân được bảo dưỡng khá cẩn thận, fairway đẹp và việc giải quyết các vấn đề khô hanh cũng như ẩm ướt theo mùa là tốt hơn rất nhiều so với các sân golf khác ở cùng khu vực. Green ở đây cũng được đánh giá cao và bunker được trang bị loại cát sỏi. Khu vực OB không thường xuyên cản trở các golf thủ, nhưng lời khuyên của chúng tôi là golf thủ vẫn nên chọn tee phát bóng phù hợp với Handicap của mình.

Khu vực Chipping và Putting gần ngay tee phát bóng hố 1, nhưng lại không có sân tập golf ở đây. Các kiosk giải khát cũng sẵn sàng phục vụ golf thủ ở chín hố trước và chín số sau. Ở đó, nhân viên sân golf cũng bán cả bóng golf, điều đó cũng cho thấy sân golf này khá khó và dễ mất bóng.

Nhân viên ở đây là khá dễ chịu và caddie thì có kiến thức tốt về sân golf. Proshop, nhà hàng và phòng thay đồ là khá cơ bản cho golfer. Sau trận đấu golf, bạn có thể dùng ngay 1 chiếc khăn lạnh để xoa dịu cơ thể. Dịch vụ nơi đây được đánh giá là khá tốt.

Contact Me on Zalo