Sân Imperial Lake View Resort & Golf Club

Vị trí: 25 phút từ Hua Hin
Năm thành lập: 1993
Đơn vị thiết kế: Roger Packard
Số hố/Par/yards: 36 hố par 72 (6915 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5
Ngày cuối tuần: 5
Mở cửa: Open everyday

Xe điện: 750 THB
Thuê gậy: 900 THB
Thuê giầy: 200 THB
Thuê Ô/dù: 100 THB

Sân tập: Có
Tiện nghi: Khách sạn, Massage, Nhà hàng, Bể bơi, Tennis

Hình ảnh của sân

Sân golf diễn ra giải golf quốc tế Asian Q-school 2o13

Imperial Lake View Resort & Golf Club là sân golf có 36 lỗ tại Hua Hin. Sân golf là một địa điểm yêu thích của cả người dân địa phương và du khách chơi golf từ phương xa tới. Sân golf nằm trên một khu đất công viên lớn, giữa các trang trại nhỏ và những vườn hoa lan xung quanh. Đối với nhiều người chơi golf thì sân golf này thực sự là một danh lam thắng cảnh đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu tại Hua Hin.

Sân A-B 18 lỗ nguyên bản Imperial Lake View Resort & Golf Club có đặc điểm nổi bật là có nhiều các con suối nhỏ và một hồ nước lớn chia sân golf ra làm hai (Sân A và sân B). Cùng với đó là sân golf có những rừng cây lớn làm hạn chế tầm nhìn của một số cú đánh tới Green, các fairways khá nhấp nhô và một số những khúc ngoặt bất ngờ – tất cả những điều này thực sự là 1 bài kiểm tra dành cho các golf thủ có handicap thấp. Hố 14 par 3 là một hố golf đặc biệt khó với một tee phát bóng trên một đảo nhỏ và green thì cũng nằm trên một đảo nhỏ cách đó 210 yard, hai đảo này đều được bao quanh bởi hồ nước. Tuy nhiên,sân golf cũng có một số lỗ golf được coi là khá dễ dàng nhằm đem đến một sự cân bằng hơn cho golf thủ có handicap cao.

Sân Desert (Sân C) được thiết kế độc đáo nhằm tạo sự khác biệt trong cách chơi, khiến mỗi cú đánh của golf thủ cần được lên kế hoạch một cách cẩn thận. Sự kết hợp chín lỗ golf này với những lố golf từ sân chính sẽ đem đến cho các golf thủ một trải nghiệm golf thật sự trọn vẹn và toàn diện.

Sân Lake View (Sân D) được mở cửa vào cuối năm 2006, thêm 9 hố mới cùng 3 sân A-B-C hiện có. Sân golf được xây dựng trên một diện tích tương đối rộng và thoáng đãng với một số cây cối được trồng giữa các hố, tầm nhìn khá rộng. Đây là cũng lý do nó được đặt tên là Lake View (Cảnh Hồ)

Nhà Câu lạc bộ tại Sân Lake View là khá cơ bản, đem đến cho golf thủ một bầu không khí dễ chịu và ẩm thực nơi đây có chất lượng tốt. Khu vực thay đồ rộng rãi, một sân tập golf trên cỏ và khu tập luyện kỹ năng luôn sẵn sàng cho tất cả golf thủ. Nhà Câu lạc bộ cũng được trang bị một hồ bơi nhìn ra sân golf và cả một khu spa nữa. Một khu nghỉ dưỡng 3 sao trong sân golf là một lựa chọn khá phổ biến cho các nhóm golf đến từ châu Á và cả khách du lịch trong nước. Tuy nhiên, nó nằm khá xa thành phố gây khó khăn cho du khách golf Hua Hin khi muốn thưởng thức món ăn tại các nhà hàng và cuộc sống về đêm ở Hua-Hin. Tuy nhiên, đây là một sân golf tuyệt vời nếu golf thủ muốn chinh phục thử thách và sự khác biệt!

Contact Me on Zalo