Northern Rangsit Golf Club

Vị trí: Cao tốc số # 1 (Phaholyotin KM.58)
Khoảng cách: 40km từ sân bay quốc tế Sunvarnabhumi
Số hố/Par/yards: 18 Holes / Par 72 (6,793 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 600
Thuê gậy: THB 600
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng

Sân golf đẹp, nhiều bẫy và đầy thử thách!

Sân golf được thiết kế với những đặc điểm độc đáo mang tính thử thách cao nhằm kiểm tra những cú đánh chính xác và ổn định của golf thủ, sân golf Northern Rangsit là sân golf có khá nhiều bẫy ở những vị trí khác nhau, đồng thời kết hợp hài hòa hòa giữa tính thẩm mỹ và điều kiện chơi để golf thủ cảm thấy thích thú.

Bắt đầu với 9 hố trước, các golf thủ sẽ được thử thách bởi các chướng ngại vật ở cả hai bên của fairway. Hãy tập trung để có những cú đánh thẳng và không bị mắc kẹt vào những chiếc bẫy chính là cách chơi hoàn hảo tại những hố golf này, đặc biệt là ở hố thứ chín. Độ chính xác chính là chiếc chìa khóa để chơi tốt ở những hố golf này. Nếu bóng của bạn rơi bên ngoài fairway có nghĩa là nó sẽ rơi vào hố cát hoặc cát ở hai bên fairway.

Chính vì vậy, mà lời khuyên của chúng tôi là bạn cần phải hạn chế đánh bóng hỏng và tiết kiệm bóng cho 9 hố tiếp theo. Đặc biệt, hố số 18 chính là viên ngọc quý của sân golf này về vẻ đẹp và sự thử thách. Hố golf được bao quanh bởi nước với green đẹp nổi bật giữa khung cảnh ngoạn mục xung quanh. Golf thủ cần phải tập trung khi chuẩn bị đánh cú thứ hai bởi bẫy nước xung quanh green này sẽ đe dọa những golf thủ ít kinh nghiệm và là mối cản trở khá lớn cho ngay cả những tay golf chuyên nghiệp.

Contact Me on Zalo