Sân Palm Resort Golf & Country Club

Vị trí: Gần sân bay Senai
Khoảng cách: Gần sân bay Senai
Năm thành lập: 1994
Đơn vị thiết kế: Hiromasa Inagawa
Số hố/Par/yards: 54 holes par 72 (7209 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: MYR 40
Thuê gậy: MYR 55
Thuê giầy: MYR 25
Thuê Ô/dù: MYR 15

Sân tập: Có
Tiện nghi: Lớp dạy Golf, Khách sạn, Nhà hàng, bể bơi, tennis, massage sauna & spa.

Sân golf 54 hố đẳng cấp thế giới!

Tọa lạc gần sân bay Senai, Palm Resort Golf & Country Club là một điểm đến golf cao cấp với ba đặc trưng riêng rẽ của 3 sân golf 18 hố đẳng cấp quốc tế được thiết kế bởi Hiromasa Inagawa với nhiều cơ sở vật chất cho thể thao và giải trí. Giải thưởng mà Palm Resort Golf & Country Club đã đạt được là Sân golf Số 1 của Johor (bình chọn bởi Golf Malaysia Magazine năm 2001/2002) và Khu nghỉ dưỡng Sân golf tốt thứ 2 Châu Á năm 2002 bửi Asian Golf Monthly Magazine.

Ba sân golf 18 hố đẳng cấp thế giới 18 – bao gồm Allamanda,Cempaka và Melati tại Palm Resort đã được đặt tên theo các loài thảo mộc của Malaysia. Palm Resort có diện tích 800 mẫu bao gồm các ngọn đồi nhấp nhô và những hồ nước đẹp như tranh vẽ. Mỗi sân đều rất phong phú về phong cảnh vườn và các loại thực vật tự nhiên. Fairway được chặn bởi nước ở hai bên và bunker lớn là một yếu tố có cả ở tee và xung quanh green.

Sân Allamanda đã từng tổ chức giải golf Johnie Walker Super Tour 1998 và David off Nations Cup (vòng loại World Cup) vào năm 2002 và 2004. Allamanda là một sân golf nghỉ dưỡng với cảnh quan ngoạn mục, có nhiều hồ nước, bunker khá khó và green được trang bị cỏ Tifdwarf Bermuda được bảo dưỡng tốt. Hai hố ấn tượng của sân golf là số 2 và 15. Fairway và vùng cỏ thô là cực kỳ nhấp nhô và nước thì bắt đầu xuất hiện nhiều ở hố 11. Địa hình cảnh quan đẹp được nhấn mạnh với các yếu tố thách thức là bẫy nước, bunker lớn, sự thay đổi độ cao và một số khúc ngoặt khó chắc chắn khiến bạn phải dùng hết các gậy trong túi golf của mình!

Cempaka Course là một sân golf đẳng cấp quốc tế và luôn đòi hỏi bạn phải dùng tất cả sự tập trung của mình. Đây là sân golf được sử dụng để tổ chức các giải đấu địa phương một cách thường xuyên nhất. Sân golf có chiều dài 7,156 yard từ tee chuyên nghiệp. Những khúc ngoặt đáng sợ, những fairway hẹp, chín hố đầy những nước và trên 60 bunkers khiến việc chọn gậy một cách cận thẩn trở nên vô cùng quan trọng để có điểm số tốt. Golf thủ phải hết sức thận trọng ở fairway trên đảo của hố số 9, đồn điền cà phê giữa hố 12 và 13, cũng như khe núi ở hố 14.

Sân Melati thì cởi mở hơn một chút bởi sân được chơi như một sân golf dạng links. Đây là sân golf dài nhất trong 3 sân với chiều dài là 7,209 yards từ tee đen. Với 68 bunker và 6 hố nhiều nước, sân golf này cũng có rất nhiều đặc điểm độc đáo, như là bẫy cát lớn nhất Malaysia tại hố số 2 par-3, hố golf dài nhất Malaysia với hố 15 par-5 dài 684 yard. Hướng nhìn đặc biệt qua sân Melati có thể được thấy ở hầu hết các hố có khu vực tee phát bóng cao.

Một sân tập golf đầy đủ, học viện golf, và khu tập “short-game” luôn luôn sẵn sàng phục vụ golf thủ tới Palm Resort. Nhà câu lạc bộ đươc thiết kế theo kiến trúc Malaysia với trần nhà cao có lỗ thông gió, cột kèo bằng gỗ và mái nhà nhiều lớp. Nhà câu lạc bộ được trang bị phòng thay đồ cho golf thủ nam nữ khá rộng rãi, cửa hàng golf và phòng tập thể dục.

Chơi golf tại Palm Resort chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thể quên!

Contact Me on Zalo