Sân President Country Club

Tên Sân golf: President Country Club
Quốc Gia: Thái Lan
Thành phố: Bangkok
Khoảng cách: 60 minutes from Bangkok center
Năm thành lập: 1993
Đơn vị thiết kế: Robert Trent Jones Jr.
Số hố/Par/yards: 18 Hố par 72 (7059 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5
Cuối tuần: 5
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 600
Thuê gậy: THB 800
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: Không
Tiện nghi: Massage, Nhà hàng

Thiết kế mang tính chiến thuật cao của Robert Trent Jones với các green phức tạp đầy thử thách!

Sân golf 36 lỗ President Country Club của Trent Jones Jr được thiết kế trong một khung cảnh nông thôn hoang sơ. Vượt ra ngoài Sân golf trong hầu như tất cả các hướng nhìn là một cảnh quan đẹp như tranh vẽ của các khoảng đất rất bằng phẳng và rộng mở của vùng đầm lầy. Sân golf với nhiều cây lau sậy và cỏ cao cùng nhiều loài chim di cư và các loại cá . Mỗi lỗ được thiết kế rất khác biệt so với những lỗ golf khác.

Sân Đông/Bắc chỉ là một phần có diện tích nhỏ, ngắn hơn so với sân Tây/Nam, nhưng chính việc có chiều dài nhỏ này đã tạo nên sự khác biệt này khiến golf thủ sẽ gặp phải những thách thức mang tính kỹ thuật đánh ngắn, đặc biệt là ở chín hố sau.

Sân golf President Country Club có một nhà Câu lạc bộ rộng rãi theo phong cách Địa Trung Hải, được thiết kế rất cẩn thận để tổ chức nhiều hoạt động khác nhau. Nơi đây có thể phục vụ cho hầu hết người chơi golf với một cửa hàng chuyên nghiệp (proshop) và quán cà phê “Hole-in-One” nhằm phục vụ các món ăn quốc tế và Thái Lan. Tại đây bạn cũng có thể thưởng thức Jacuzzi, tắm hơi và hồ bơi ngoài trời.

Cơ sơ vật chất của sân golf nói chung là tốt, cùng với đó là sự xuất sắc trong thiết kế, bố trí sân golf cũng như việc vận dụng các điều kiện tư nhiên sẵn có của môi trường xung quanh khiến cho President Country Club có một vị trí đặc biệt trong lòng du khách golf khi tới Bangkok.

Contact Me on Zalo