Sân Bangpakong Riverside Country Club

Destination: Thái Lan
Vị trí: Đông Bangkok dọc theo đường cao tốc Bangna-Trad
Khoảng cách: 60 phút từ Bangkok hoặc Pattaya
Năm thành lập: 1990
Đơn vị thiết kế: Chird Booyaratevej
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (6685 yards)
Số người/nhóm: 5 người
Mở cửa: hằng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 700
Thuê gậy: THB 1000
Thuê giầy: THB 250
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: có
Tiện nghi: nhà hàng

Sân gôn Bangpakong tọa lạc dọc theo sông Bangpakong giữa Bangkok và Pattaya, vị trí rất thuận lợi cho người chơi di chuyển từ sân bay đến sân gôn.

Từng được bình chọn là một trong những sân golf nổi tiếng nhất châu Á và là một trong những sân golf tốt nhất của Thái Lan, kiến trúc Bangpakong ngày nay vẫn được duy trì tốt. Người chơi không nên nhầm lẫn sân Bangpakong với sân kế tương tự kế bên Royal Lakeside cũng rất phổ biến với các gôn thủ địa phương. 

Quản lý tại Bangprakong Riverside rất chú trọng đến hệ sinh thái địa phương bằng cách bảo trì sân gôn  theo xu hướng ‘xanh’. Bố cục Bangpakong Riverside phẳng và nằm giữa những cánh đồng lúa lớn. Fairways vừa rộng và vừa dài, điều này làm cho sân golf Bangpakong rất phù hợp cho tất cả các cấp độ của người chơi gôn.

Sân gôn dài, đặc biệt là một số hố trống hút gió ngoài sông Bangpakong, gió mạnh sẽ khiến cho bóng đi xa hơn, đặc biệt các hố par 3 người chơi cũng phải cố gắng đánh xa hơn vượt qua  khỏi hồ nước và khoảng cách 200 yard. Những cú đánh lên cây và vào các hồ nước là đặc trưng thường xảy ra ở một số hố gôn, gió sông xung quanh cũng thường đến bất chợt trong lúc chơi gôn.

Các tiện nghi trong Clubhouse rất tuyệt vời, đặc biệt là phòng thay đồ và phòng tắm. Khu vực luyện tập lớn phía sau nhà câu lạc bộ là nơi lý tưởng để người chơi khởi động trước giờ phát bóng. Tuy nhiên, khu vực để xe thì hơi cũ và cần được cải tạo.

Nhìn chung, Bangprakong Riverside là sân gôn thú vị và được bảo trì tốt, thuận tiện cho những người chơi đang trên tuyến đường đến hoặc từ Sân bay Suvarnabhumi.

Contact Me on Zalo