Sân Bangsai Country Club

Destination: Thái Lan
Vị trí: 55 km về phía bắc Bangkok ở tỉnh Ayutthaya
Khoảng cách: 70 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 2010
Đơn vị thiết kế: Golf East (Pirapon Namatra)
Số hố/Par/yards: 27 holes par 72/36 (6725 yards)
Số người/nhóm: 5 người
Mở cửa: hằng ngày

Sân gôn Bangsai nằm cách thành phố Bangkok khoảng 55km hoặc 80 phút chạy xe về phía Bắc. Một sân gôn đầy thách thức tọa lạc giữa những cánh đồng lúa và những ngôi làng nhỏ của vùng nông thôn tỉnh Ayutthaya. Một Sân gôn đầy thách thức của sân golf Bangsai Country Club được đặt giữa những cánh đồng lúa và những ngôi làng nhỏ của vùng nông thôn tỉnh Ayutthaya.

Nhà thiết kế người Thái Lan Pirapon Namatra đã tạo ra sân gôn 27 lỗ ở vùng nông thôn mở. Không giống như hầu hết các sân golf ở Bangkok, hầu như không có bất kỳ nét hiện đại nào trong khung cảnh sân gôn vì những con lạch và rừng cây bao quanh sân golf, hoa và động vật hoang dã địa phương là hình ảnh đặc trưng của sân. Bất kỳ tay gôn nào chơi gôn tại đây này đều có thể nghĩ rằng anh ta ở một đất nước khác chứ không phải bên ngoài một thành phố công nghiệp phát triển.

Mỗi một hố đều được thiết kế khác nhau. Một số cú phát bóng phát từ các vị trí cao sẽ làm tăng thêm sự phấn khích khi chơi gôn tại Bangsai. Khu vực green, fairway, và bunker đều được bảo dưỡng trong tình trạng tuyệt vời. Các fairway của 11 hố của sân gôn được bao quanh bởi các hố nước. Độ cao dao động từ 7 đến 23 feet so với mực nước biển, đây là một sự thay đổi đáng hoan nghênh từ hầu hết các sân gôn ở Bangkok.

Các lỗ gôn độc đáo khác tại Bangsai là các lỗ thứ 3,4 và thứ 5 nơi các đụn cát khổng lồ đóng vai trò là các bẫy cát để phân biệt các hố gôn.

Dịch vụ trong sân gôn rất tốt với nhà hàng, phòng thay đồ, và Pro-shop đều là hạng nhất. Trên thực tế, người ta có thể nghĩ Bangsai là một sân gôn dành cho hội viên; vì vậy các dịch vụ và cơ sở vật chất phải đạt tiêu chuẩn cao.

Bangsai sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm gôn thật sự tuyệt với. Do khoảng cách tương đối xa, Bangsai thực tế rất ít khách vào những ngày trong tuần và như là một gôn đáng giá ở Bangkok. Phí Green cuối tuần cao hơn vì sân đông và đa số các gôn thủ  địa phương và người nước ngoài hầu hết đặt trước và người chơi có thể phải mất thời gian trên sân hơn vì đông đúc.

Contact Me on Zalo