Sân Chee Chan Golf Resort

Thiết kế: David Dale from Golf Plan
Số hố/ Par/ Yard 18 holes par 72 (6928 yards)
Thành lập: 2019
Địa điểm: Pattaya
Khoảng cách: 40′ từ Bãi biển Pattaya
Số lượng golfer tối đa 1 flight: Weekday: 4
Weekend: 4

Chee Chan Golf Resort, được thiết kế bởi Golfplan – Dale & Ramsey Golf Course Architects, mang đến cho các gôn thủ cơ hội chơi trên một trong những sân gôn hiện đại đẹp nhất châu Á. Nằm trong bóng của Đức Phật Khao Chee Chan nổi tiếng và có tầm nhìn ra thành phố nghỉ mát gần đó là Pattaya, Jomtien và Vịnh Thái Lan, Chee Chan tuyệt đẹp cho một vòng gôn một thử thách.

Vùng đất và môi trường xung quanh là những ngọn đồi thoai thoải và trái ngược với các sân golf khác ở Pattaya, sân còn mang lại thêm trải nghiệm chơi trên “Cao nguyên Scotland”. Môi trường xung quanh mang đến cho người chơi golf cảm giác dễ chịu không gian mở. Theo thời gian, sân golf ở Pattaya sẽ có được một khung cảnh mang tính biểu tượng và tầm nhìn bao quát về Khao Chee Chan, những ngôi đền, hồ nước và ngọn núi.

Sân gôn 18 hố 72 par là một thử thách với 7.345 yard từ vị trí phát bóng cho gôn thủ chuyên nghiệp và 6.527 yard dễ dàng hơn từ vị trí phát bóng cơ bản. Những đường bóng lăn và vị trí phát bóng trồng cỏ Zoysia, đây là một sự thay đổi đáng hoan nghênh so với các sân gôn khác trong khu vực. Khu vực bóng vào hố được phủ cỏ Tifeagle Bermuda. Sân gôn đã được thiết kế để phù hợp với những người chơi golf giỏi hơn vì cách bố trí sự di chuyển sâu rộng trên các đường bóng lăn, khu vực bóng vào hố và có các hố cát phức tạp đối mặt với cảnh quan bản địa và vùng đất ngập nước. Những khu vực sau này là một điểm nổi bật của sân.

Đường lên dốc dài par-4 tạo ra thử thách thường không có ở các sân gôn công cộng. Một số lỗ có vẻ sai thiết kế; chúng rất dài.

Nhà câu lạc bộ hiện đại và đầy đủ chức năng mà không bị bắt buộc. Cơ sở luyện tập đầy đủ bao gồm sân tập, khu vực gạt bóng, và đưa bóng ra khỏi hố. Xe điện lái trên đường ở tất cả các hố là điều bắt buộc. Chee Chan được cảm nhận tiêu chuẩn quốc tế với mức độ dịch vụ 5 sao cạnh tranh tốt nhất châu Á.

Contact Me on Zalo