Sân Flora Ville Golf & Country Club

Destination: Thái Lan
Vị trí: Phía bắc Bangkok thuộc tỉnh Pathum Thani
Khoảng cách: 45 phút từ trung tâm Bangkok
Năm thành lập: 1998
Đơn vị thiết kế: Nick Faldo
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (6747 yards)
Số người/nhóm: 5 người
Mở cửa: hằng ngày

Sân Gôn Flora Ville được khai trương vào năm 1998 dưới tên Chuan Cheun, là một trong số ít các sân được thiết kế bởi Nick Faldo tại Bangkok. Sân Gôn nằm ở phía Bắc Bangkok ở tỉnh Pathum Thani. Cây xanh tự nhiên, khu vực đầm lầy rộng và động vật hoang dã phong phú làm tăng thêm trải nghiệm cho người chơi.

Flora Ville là một sân gôn phù hợp với tất cả các cấp độ và kỹ năng gôn mà người chơi sở hữu. Fairway được bảo dưỡng tốt, được bao quanh bởi những cây lớn nhiều bóng mát và các bẫy nước quanh hố gôn. Những cú phát bóng chính xác là điều bắt buộc để có điểm số cao vì nhiều hố có thiết kế khó.

Thách thức lớn nhất của sân gôn chính là khu vực Green. Kích thước nhỏ với bề mặt cứng khiến các gôn thủ hơi khó khăn để đánh bóng đến khu vực Green.  Người chơi được yêu cầu điều tiết lực gậy của mình sao cho phù hợp để giảm tổng số gậy.

Lỗ thứ 12 là một lỗ gôn par 5 ngắn, nhưng cũng khá khó khăn. Từ vạch phát bóng,  là một cái nhìn bao quát trên một hồ nước chạy suốt chiều dài phía bên phải của fairway. Độ chính xác chính xác là cần thiết từ tee để bóng đi đủ xa về bên trái giúp cho cú đánh thứ hai được tốt.

Hố gôn đặc trưng của Floraville là hố thứ 18. Là hố par 5 đòi hỏi người chơi phải dừng xe điện ở phía bên phải và từ đó đi bộ sang bên trái để đến điểm phát bóng. Hai cú đánh hoàn hảo là cần thiết để tránh các bẫy cát ở hai bên fairway, phát bóng thứ  quá ngắn sẽ khiến bóng rơi vào bẫy nước phía trước khu vực Green.

Nhà câu lạc bộ và các cơ sở khác đã được tu bổ và mở cửa lại vào năm 2018. Nhà hàng Thái Lan rất tuyệt vời và món ăn đa dạng, từ đồ ăn nhẹ cho đến các món ăn hoàng gia. Sân gôn Flora Ville sẽ là một lựa chọn thú vị cho một ngày gôn ở Bangkok và là một trong những sân gôn tốt ở Thai Lan.

Contact Me on Zalo