Sân 99 East Golf Club

Vị trí: Gần thị trấn Kuah
Khoảng cách: 10 phút từ sân bay Langkawi
Năm thành lập: 2012
Đơn vị thiết kế: Ross Watson
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7330 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: MYR 80
Thuê gậy: MYR 125
Thuê giầy: MYR 20
Thuê Ô/dù: MYR 30

Sân tập: có
Tiện nghi: Nhà hàng

Sân golf thú vị được thiết kế bởi Ross Watson!

The Langkawi Golf Club đã được “tái sinh” để trở thành 99 East Golf Club. Hàng triệu tấn đất đã được chuyển đến và hàng trăm cây cối mới cùng được trồng cho thiết kế mới của kiến trúc sư sân golf người Úc, Ross Watson.

99 East Golf Club tọa lạc tại khu đất trước biển giữa Pantai Cenang và Kuah Town, chỉ 10 phút từ sân bay quốc tế Langkawi. Đây là sân golf đầu tiên của Malaysia được quản lý bởi Troon Golf và điều này sẽ đảm bảo cho 99 East có được danh tiếng thuận lợi.

Sân golf đẳng cấp quốc tế này nhận được nhiều lời khen tặng về môi trường tự nhiên. Tại nhiều tee phát bóng, 99 East sẽ thử thách những golf thủ chuyên nghiệp trong khi các tee còn lại vẫn có thể dành cho golf thủ chơi golf giải trí. Sân golf của Langkawi với chiều dài 7,500 yard này đã tiếp nhận nhiều sự tham khảo về thiết kế từ các sân golf dạng links của Australia và Scotland, với các loại cỏ bản địa và lau sậy xuất hiện rất nhiều bên ngoài khu vực chơi. Các đặc trưng Malaysia của sân golf này được thể hiện trong từng nấc của ruộng bậc thang ở bên ngoài rìa của sân golf và trong phong cảnh rừng nhiệt đới.

Năm hố đầu tiên được chơi trên những điểm cao nhất của sân golf. Sau đó là một hố số 6 par-5 “quái vật” với tầm nhìn vượt qua cả một hòn đảo tới Mat Cincang ở phía Tây và Kuah Bay ở phía Đông.

Một sự kết hợp của thiết kế tuyệt vời, vị trí sát bờ biển, và sự quản lý của Troon Golf đảm bảo rằng 99 East Golf Club sẽ giữ được tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới trong nhiều năm cho golf thủ đến đây tận hưởng.

Contact Me on Zalo