Sân Alpine Golf and Sports Club

Vị trí: Phía đông bắc Bangkok
Khoảng cách: 60 phút từ Trung tâm Bangkok
Năm thành lập: 1996
Đơn vị thiết kế: Ronald M. Garl
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7044 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày trừ thứ Hai

Giá tham khảo:
Xe điện: đã bao gồm
Thuê gậy: THB 1200
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: Có
Tiện nghi: Nhà hàng

 

Nơi diễn ra giải golf Asian 2000 với sự lên ngôi của Tiger Woods, là một trong những golf sân golf tốt nhất Bangkok và Châu Á!

Alpine Golf & Sports Club là một trong những Sân golf được đánh giá hàng đầu của Thái Lan, và một trong những sân golf tốt nhất châu Á. Cách bố trí của sân được thiết kế bởi một trong những kiến trúc sư sân golf hàng đầu của Mỹ, Ronald M. Garl. Đây cũng là nơi diễn ra các giải golf Johnnie Walker Classic PGA 2000 với người giành chiến thắng là Tiger Woods và giải golf này cũng tiếp tục được tổ chức tại đây vào năm 2004.

18 lỗ golf tại Alpine sẽ cho mọi người thấy một cách đơn giản đây là sân golf thách thức nhất Bangkok, và một đường biên rất rộng lớn! Ngoài việc có một cách bố trí tuyệt vời, sân golf chỉ dành cho hội viên này được bảo dưỡng rất tốt và có đặc trưng là green có tốc độ rất nhanh và fairway thì luôn nhấp nhô.

Cây cối và cây bụi ở đây lớn và phát triển mạnh trong địa hình công viên nhấp nhô. Trong thực tế, rất khó để tưởng tượng rằng Alpine ban đầu lại được tạo ra từ cánh đồng lúa bằng phẳng. Sự thay đổi độ cao liên tục thường chỉ là đặc trưng của các Sân golf tại Chiang Mai, Hua Hin hay Phuket, thay vì Bangkok.

Ngoài sự thay đổi độ cao đáng kể và một thiết kế nhấp nhô, hồ nước cũng góp phần tạo nên thách thức của sân golf. Các hồ nước ở dây chạy dọc theo các bunker tạo nên một phong cách bãi biển đặc trưng, trong đó đáng chú ý nhất là bunker “bãi biển” này sẽ án ngữ ngay trước hố par 3 số 13 và 12. Đây không phải là một sân golf Bangkok cho những người yếu tim. Một số cú phát bóng cần phải được đánh thẳng để tránh những cơn gió to bất ngờ nổi lên khiến bóng bay vào trong rừng. Các hố số 7 và 11 thì được chơi với các green trên đảo được kết với với khu vực phát bóng bởi mảnh đất dài và rất hẹp, chỉ đủ để golf thủ đi qua. Alpine có một cách bố trí để kiểm tra và thử thách những tay golf giỏi nhất, nhưng sân golf cũng có đầy đủ các lỗ golf tuyệt vời, đẹp như tranh vẽ, với nhiều thảm thực vật tươi tốt.

Một lời khuyên dành cho golf thủ là hầu hết các green có độ dốc từ sau trước, do đó việc giữ bóng phía trước các lỗ golf là dễ dàng hơn nhiều.

Golf thủ Thái Lan có được may mắn chơi ở Alpine Golf và Sports Club sẽ có một kinh nghiệm không thể nào quên với những thách thức đặc trưng nơi đây. Cơ sở vật chất nhà câu lạc bộ, phòng thay đồ, và 2 nhà hàng (quán cà phê và nhà hàng Trung Hoa) đều rất tuyệt vời với dịch vụ phù hợp. Alpine Golf và Sports Club nên được bao gồm trong bất kỳ gói du lịch golf của du khách khi tới Bangkok!

Contact Me on Zalo