Sân Bali Handara Golf & Country Club Resort

Vị trí: Gần hồ Bedugul
Khoảng cách: 120 phút từ Nusa Dua Kuta và 60 phút từ Ubud
Năm thành lập: 1974
Đơn vị thiết kế: Peter Thompson & Michael Wolveridge
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7024 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: hàng ngày

Giá tham khảo: Xe điện: USD 30
Thuê gậy: USD 40
Thuê giầy: USD 8
Thuê Ô/dù: USD 4

Sân tập: Có
Tiện nghi: Lớp dậy Golf, Khách sạn, Nhà hàng, Spa, Tennis.

Sân golf nằm trên vùng cao nguyên của Bali

Bali Handara Golf & Country Club Resort là một trong những sân golf ấn tượng nhất trên đảo Bali. Được thiết lập ở vùng cao nguyên xanh tươi của Bali và nép mình trong miệng núi lửa vùng núi của Bedugul.

Sân golf nằm trên độ cao 1.142 mét (3.750 feet) trên mực nước biển và nhiệt độ trung bình từ 14 đến 20 độ C . Sân có các điều kiện lý tưởng cho các golfer bởi nhiệt độ nhẹ và không gian bao bọc bởi rừng nhiệt đới tươi tốt .

Trải nghiệm một vòng golf tại Bali Handara Golf & Country Club Resort sẽ mang lại cho golfer những cảm nhận khác biệt về khung cảnh thiên nhiên xen lẫn cảm giác khác lạ sau mỗi lần phát bóng.

Sân golf Bali này nằm trên độ cao 1.142 mét ( 3.750 feet) trên mực nước biển và nhiệt độ trung bình từ 14 đến 20 độ C . Sân golf là thú vị để chơi do nhiệt độ nhẹ và xem áp đảo của rừng nhiệt đới tươi tốt .

Sân golf 18 lỗ này được thiết kế bởi người Úc là Peter Thompson và Michael Wolveridge vào năm 1974. Fairway được phủ đầy màu xanh của cây cối thiên nhiên, hoa bản địa , và green với cỏ Bent là đặc điểm chính của sân. Lỗ đáng chú ý bao gồm hố số 3 dài 435 yard par -4 có độ xuống dốc và đoạn ngoặt tới 90 độ về phía bên phải

Sân tập dài tới 300 yard cũng là một nơi tuyệt vời để golf thủ khởi động. Khu luyên tập thêm tại Bali Handara bao gồm tới 3 khu Green, khu tập Chip, và một số hố cát để kiểm tra kỹ năng của bạn trước mỗi trận golf.

Nhà Câu lạc bộ cung cấp khá đầy đủ cho golf thủ đồ ăn với 1 nhà hàng Nhật Bản. Tuy nhiên, đối với những người tìm kiếm các món ăn địa phương thì có thể đến một số nhà hàng Indonesia cách 10 phút đi xe từ Bali Handara, nhìn qua phía bên kia Hồ Bedugul. Bên cạnh các nhà hàng , bạn có thể tìm thấy khách sạn của câu lạc bộ với nhà gỗ và thậm chí là biệt thự, nhưng họ không được khuyến khích vì giá cả là khá đắt đỏ và hiện đang nằm trong kế hoạch cải tạo

Tuy nhiên, một ngày tại Bali Handara Golf & Country Club Resort trong một khung cảnh thiên nhiên kỳ lạ sẽ khiến golf thủ thực sự thư giãn và thoải mái.

Contact Me on Zalo