Sân Bangpra Golf Club

Vị trí: Bắc Pattaya về phía Chonburi
Khoảng cách: 40 phút từ Pattaya
Năm thành lập: 1958
Đơn vị thiết kế: Japan Golf Promotion Co., Ltd.
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7019 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 5
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 600
Thuê gậy: THB 1000
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: có
Tiện nghi: Khách sạn, Nhà hàng, Spa, Bể bơi

 

Sân golf lâu đời với green có tốc độ nhanh và có hệ sinh vật phong phú! Một trong những sân golf đẹp nhất Pattaya!

Sân golf Bangpra ban đầu được xây dựng vào năm 1958, là một trong những sân golf đầu tiên tại khu vực Pattaya. Sau đó, vào năm 1988, sân golf và hệ thống cơ sở vật chất nơi đây được làm mới lại qua một chương trình đầu tư mạo hiểm với sự liên kết giữa Tổng cục Du lịch Thái Lan và Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Nhật Bản. Đây là dự án đầu tiên củng cố, xây dựng sân golf nhằm thúc đẩy du lịch golf tại Thái Lan và hiện nay vẫn là một trong những sân golf lâu đời được duy trì tốt nhất tại khu vực Pattaya.

Sân golf đầy thách thức này có một môi trường theo dạng công viên đầy hấp dẫn, với nhiều loại cây lâu năm cao lớn. Bangpra được đặt trên một vùng đất nhấp nhô bên trong một thung lũng dốc và được bao quanh bởi rừng cây cối rậm rạp. Có rất nhiều hệ thực vật nhiệt đới và các bụi hoa giấy nhiều màu sắc tại mỗi hố golf, làm cho Bangpra trở thành một trong những sân golf đẹp nhất Pattaya.

Các hố golf thú vị của Bangpra thường được nằm tại 9 hố trước, nằm trên một vùng đất tự nhiên dưới chân những ngọn đồi được che phủ bởi nhiều cây. Hố thứ 2 par 3 “vắt” ngang qua một hồ nước và hố số 3 par 4 khá dài là hai hố golf nổi bật và hấp dẫn của 9 hố sau, các hố này với sự kết hợp tuyệt vời giữa hố cát và những bẫy nước nguy hiểm đã tạo nên những hiệu ứng rất tốt cho cuộc trải nghiệm của golf thủ. Hố số 6 par 4 là một hố khá ngắn và khó nhưng với các bunker được bố trí hợp lý cũng khiến cho những bước đi của golf thủ lên phía trên ngọn đồi trở nên khá nhẹ nhàng. Và tại đây chỉ có hố số 7 par 5 (chiều dài 622 yard) là đem đến golf thủ cảm giác di chuyển từ trên cao xuống.

9 hố sau thì bằng phẳng hơn và không giống như 9 hố trước vốn được mọi người đánh giá là khá tuyệt vời. 9 hố này không có nhiều thách thức, ngay cả khi một số fairway được bao quanh bởi những vùng cỏ bán thô khá rộng. Hố 12 par 3 và hố 17 par 3 đều đòi hỏi golf thủ phải đánh bóng qua hồ nước để đến được green, trong khi các “bài kiểm tra” hố 12, 13 và 15 cũng khiến golf thủ phải đánh qua nước để tiếp cận an toàn tới một green cao hình vòm cung. Hố 18 par 4 cũng nhắc nhở golf thủ rằng không phải tất cả fairway đều trông “rộng rãi thoải mái” khi nhìn từ tee, nó cũng cho phép bạn hiểu thêm một diện mạo khác về một sân golf dễ chịu và phong phú được thiết kế theo kiểu công viên này.

Nhà câu lạc bộ sang trọng hiện đại được trang bị khá nhiều thiết bị với phòng thay quần áo có cả phòng tắm phong cách Nhật Bản. Nhà hàng của nhà câu lạc bộ chuyên về ẩm thực Nhật Bản phục du khách ngay sau khi chơi golf, đặc biệt thích hợp cho những người thích các món ăn  Nhật Bản.

Sân golf lâu đời Bangpra là một sự khác biệt thú vị so với các sân golf mới được quảng bá rộng rãi của các sân golf Pattaya và là sự lựa chọn tốt cho golf thủ tới Pattaya!

Contact Me on Zalo