Sân Sea Pines Golf Course

Vị trí: 7 km Nam Hua Hin
Khoảng cách: 20 phút từ Hua Hin
Năm thành lập: 2010
Đơn vị thiết kế: Major General Weerayudth Phetbuasak
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (7305 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 5
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 600
Thuê gậy: THB 1000
Thuê giầy: –
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: không
Tiện nghi: Nhà hàng

Sân golf ven biển thú vị nằm bên Vịnh Thái Lan

Sea Pines Golf Course (còn được gọi là Army Golf Club II) được dựng lên dọc theo Vịnh Thái Lan ở khu vực Suan Son Pradiphat (tức là “vườn cây thông ở biển”). Sân golf Hua Hin này đã được đặt một cách sáng tạo trong một khu đường đất rộng, mà ban đầu thuộc sở hữu của Cục Lâm nghiệp Hoàng gia Thái Lan trước khi được tiếp quản bởi Thái Quân đội Hoàng gia Thái Lan dưới sự trị vì của Field Marshall Sarit Thanarat, người từng là Thủ tướng Thái Lan trong giai đoạn 1957-1963.

Phần lớn sân Sea Pines đều có nhiều cây thông và dương xỉ, những vườn cây này lại được làm làm đẹp thêm bởi vẻ đẹp của đại dương và núi bao quanh. Quân đội ban đầu cải tạo lại vùng đất này với mục đích phục vụ binh sĩ, các cựu chiến binh và gia đình của họ.

Thiết kế của sân Sea Pines đem đến cho người chơi golf hàng loạt những thử thách khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện gió của khu vực biển, golf thủ có thể chơi một cách dễ dàng hoặc hết sức khó khăn. Sân golf được thiết kế với 6 hố golf nằm sát bờ biển với đường đánh bóng thường hướng về những ngọn và bị cắt ngang bởi 1 đoạn đường sắt.

Nhà câu lạc bộ của sân có hướng nhìn rộng rãi ra Vịnh Thái Lan, nhà hàng phục vụ các món ăn đặc trưng của người Thái sẽ đem đến cho du khach một trải nghiệm đầy thiên nhiên và thú vị!

Contact Me on Zalo