Sân Bintan Lagoon Golf Club, Seaview Course

Vị trí: Đảo Bintan
Khoảng cách: 50 phút từ bến phà Tanah Merah – Singapore
Năm thành lập: 1996
Đơn vị thiết kế: Jack Nicklaus
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 / 36 (7087 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: hàng ngày

Giá tham khảo: Xe điện: USD –
Thuê gậy: USD 44
Thuê giầy: USD 22
Thuê Ô/dù: USD –

Sân tập: Không
Tiện nghi: Trung tâm thể thao, Nhà hàng, Massage, bể bơi.

Một sân golf với vẻ đẹp ngoạn mục đầy mê hoặc, được thiết kế bởi Jack Nicklaus!

Bintan Lagoon bao gồm hai sân golf đẳng cấp quốc tế. Sân golf đầu tiên được mở vào năm 1996 là sân Sea View, được thiết kế bởi tay golf từng vô địch 18 lần các giải đấu chuyên nghiệp, huyền thoại “Gấu Vàng” – Jack Nicklaus.

Năm tee phát bóng khiến cho sân Sea View của “Gấu Vàng” phù hợp với các golfer ở tất cả mọi trình độ hay handicap. Tính từ tee Championship (dành cho golf thủ chuyên nghiệp), sân golf có 1 chiều dài đầy thách thức là 6,443 yards.  Với những cơn gió lạnh thổi từ biển Nam Trung Quốc, bạn có thể sẽ gặp khó khăn hơn trong việc chọn gậy để đánh bóng, đặc biệt là tại hố ấn tượng của sân, hố 12 par-3 khi bạn phải đánh bóng thẳng ra phía biển. Đây tất nhiên sẽ là một trong những hố golf bờ biển đẹp nhất Indonesia.

Giống như ở các sân golf của Jack Nicklaus, chiến thuật và những cú đánh có điểm rơi chính là chìa khóa để có kết quả tốt. Và bây giờ, tay golf huyền thoại đã tạo ra một sân golf mà khi chơi bạn sẽ phải luôn định hình rõ cách đánh trong đầu, để bóng đi luôn được an toàn và tránh khỏi những cạm bẫy trên sân.

Chín hố trước chạy xuyên qua một khu rừng nhiệt đới bản địa được Jack Nicklaus bố trí những bunker mang đúng thương hiệu của mình ngay trên những địa hình thoai thoải. Tuy nhiên, hướng nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp đầy mê hoặc về Biển Nam Trung Quốc có lẽ là tất cả cần đề cập tới 9 hố sau bởi ở chín hố cuối này, thiết kế chủ yếu tập trung vào cảnh đẹp mà không có gì quá đặc biệt về yếu tố kỹ thuật.

Contact Me on Zalo