Sân Bukit Unggul Country Club

Vị trí: Selangor
Khoảng cách: 60 phút từ trung tâm thành phố Kuala Lumpur
Năm thành lập: 1994
Đơn vị thiết kế: Ronald Fream
Số hố/Par/yards: 18 holes
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: MYR 60
Thuê gậy: MYR –
Thuê giầy: MYR –
Thuê Ô/dù: MYR –

Sân tập: Có
Tiện nghi: Trung tâm thể thao, Nhà hàng, Bể bơi, Sauna.

Sân golf được thiết kế bởi Ronald Fream!

Bukit Unggul Golf and Country Club là sân golf nằm giữa các ngọn đồi nên có thể nhìn thấy các thành phố lân cận của Dengkil. Sân golf cách khoảng 1 giờ lái xe từ trung tâm thành phố Kuala Lumpur.

Trải dài trên diện tích 65 ha, sân golf này được thiết kế bởi kiến trúc sư sân golf nổi tiếng người Mỹ, Ronald Fream. Những golf thủ chơi tại nơi đây sẽ thích các thử thách của sân ngay từ lần đầu tiếp cận.

Nếu bạn chơi tại những sân golf đồi núi, bạn sẽ phải kiên nhẫn và chọn gậy chơi một cách chính xác. Fairway và sân golf được áp dụng chương trình bảo dưỡng toàn diện bởi ban lãnh đạo luôn đảm bảo những vòng chơi golf tốt cho các golf thủ ở mọi trình độ.

Fairway nhấp nhô và khu vực tee được trang bị cỏ Bermuda và Tifway, còn green được trang bị cỏ Tifdwarf lăn khiến cho cuộc chơi là cuộc kiểm tra thực sự cho sự chính xác trong mỗi cú đánh của golf thủ.

Sân golf cũng được trang bị một bể bơi, phòng tắm hơi, phòng games và snookers, phòng gym đầy đủ dụng cụ, proshop đa dạng sản phẩm và ba phòng tiệc.

Contact Me on Zalo