Sân Burapha Golf Club

Vị trí: Bắc Pattaya gần Laem Chabang
Khoảng cách: 40 phút từ Pattaya
Năm thành lập: 1993
Đơn vị thiết kế: David Graham & Gary Panks
Số hố/Par/yards: 36 holes par 72/72 (6948/6828 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày trừ Chủ nhật

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 600 ( bắt buộc)
Thuê gậy: THB 800
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 150

Sân tập: có
Tiện nghi: Lớp dậy golf, Khách sạn, Nhà hàng, Sauna, Bể bơi, Tennis

Sân golf diễn ra giải golf Thailand Open 2010!

Burapha Golf Club, trước đây là sân golf dành riêng cho hội viên, đã từng tổ chức một số giải đấu chuyên nghiệp, trong đó có Thailand Open 2010. Sân golf 36 hố Burapha được thiết kế để tận dụng tối đa vẻ đẹp của vùng đất nơi đây với nhiều đặc điểm tự nhiên như hồ, đồi núi, cây cọ và thảm thực vật nhiệt đới.

Được thiết kế bởi hai người Mỹ – Gary Panks và David Graham; Burapha Golf Club được đặt trên địa hình đồi núi. East Course (A-B) bao gồm những fairway rộng và khá hoàn hảo cho các tay golf có kỹ năng chơi golf thất thường. West Course (C-D) là một sân rất thách thức cho người chơi khá và cả những tay golf chuyên nghiệp. Sân golf được bảo quản tốt, green và fairway nhìn chung được bảo dưỡng tốt hơn so với thông thường. Các hố golf cũng được bố trí rất hợp lý.

Với địa hình đồi núi được phủ rừng và cảnh quan vùng nông thôn Thái Lan, Burapha là sân golf 36 lỗ có cả phong cách ven biển và công viên. American Course (A) và British Course (B) mang phong cách công viên. Trong khi Crystal Course (C) và Dunes Course (D) có thiết kế theo phong cách sân golf ven biển.

Tất cả 4 sân golf 9 hố tại Burapha đều đem đến cho golf thủ cơ hội nhìn qua 1 thung lũng để thấy nhà câu lạc bộ ấn tượng của Laem Chabang Golf Club, tầm nhìn thậm chí còn đẹp hơn nếu nhìn từ 9 hố của Dunes Course. Điểm cao nhất của sân Burapha chính là hố số 6 và 7 của Dunes Course, nơi du khách được tận hưởng 1 cái nhìn toàn cảnh ra những vùng thôn quê xung quanh. Cả 4 sân của Burapha đều đem đến những cảnh đẹp thanh bình và trải nghiệm golf hoàn hảo cho golf thủ.

Nhà câu lạc bộ của Burapha phục vụ các món ăn địa phương và quốc tế với giá cả rất hợp lý. Du khách không chơi golf có một loạt các tiện nghi giải trí cao cấp như hồ bơi, sân tennis, thiết bị tập thể dục. Các phòng thay đồ đều rộng rãi cho golf thủ.

Lời khuyên của Golfasian: Kể từ khi tổ chức giải đấu quốc tế Thailand Open vào năm 2010, Burapha đã định tuyến cho các du khách golf thông thường là nên chơi sân A-C hoặc B-D. Nếu bạn muốn chơi theo phong cách của các golf thủ chuyên nghiệp, hãy chọn B-D, tất nhiên điều này đỏi hỏi bạn phải có kỹ năng chơi golf rất tốt để vượt qua nhiều thử thách. Sân A là lựa chọn tốt nếu bạn muốn chơi golf một cách thư giãn. Còn sân C thì dành cho golf thủ ở mọi trình độ.

Contact Me on Zalo