Sân Canlubang Golf and Country Club

Thành phố: Manila
Năm thành lập: 1977
Thiết kế: Robert Trent Jones, Jr.
Số hố/Par/yards: 36 hole par 72 (Nth 6,872/Sth 6,795-yard)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Canlubang Golf & Country Club là một trong những sân golf lớn nhất ở Philippines, nơi đây từng là một đồn điền mía. Việc xây dựng sân golf chiếm được cảm tình của hầu hết người chơi gôn vì tính đơn giản và quy mô của nó. Độ dài của fairways được tổng hợp trong hai sân gôn, sân Phía Bắc và sân Phía Nam. Bên cạnh phạm vi rộng của sân, một lý do tuyệt vời khác để chơi gôn ở đây chính là một sân gôn đầy thách thức và caddie được trang bị kiến thức tốt.

Sân phía Bắc của sân golf được biết đến như một sân gôn dành cho quý ông vì độ khó của sân. Các hố gôn độc đáo thứ 9 và 18 của sân đã trở thành những điểm nhấn của sân gôn dành cho người chơi. Fairways của sân sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp của hồ nước nhân tạo và các khe núi. Một thách thức khác từ sân phía Bắc là những cơn gió mạnh làm tăng thêm sự ly kỳ cho người chơi.

Mặt khác, Sự khác biệt giữa Sân phía Nam với sân phía Bắc chính vì nét nữ tính của nó. Sự phong phú của các vách núi và các loại cây nhiệt đới trong sân golf khiến trò chơi gôn trở nên dễ dàng đối với các quý bà. So với Sân phía Bắc, các hố gôn sân phía Nam có diện tích rộng và ít thách thức hơn. Ngoài ra, Sân phía Nam còn được thiên nhiên ban tặng một tầm nhìn tuyệt đẹp từ Vịnh Laguna và Sierra Madre.

Contact Me on Zalo