Sân Cascata Golf Club

Vị trí: phía đông bắc Bangkok
Khoảng cách: 70 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 2006
Đơn vị thiết kế: Thanawat Saprungruang
Số hố/Par/yards: 27 holes par 72/36 (7394 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày trừ thứ Hai

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 700
Thuê gậy: THB 1000
Thuê giầy: THB 200
Thuê Ô/dù: THB 100

Sân tập: Có
Tiện nghi: Nhà hàng

 

Fairway rộng cùng green lớn có tốc độ khá nhanh!

Cascata Golf Club là sân golf mới tại Bangkok – một nơi dường như không bao giờ thiếu các sân golf với chất lượng tuyệt vời. Được xây dựng vào năm 2006 và chủ yếu được thiết kế bởi chính người chủ sân, sân golf 27 lỗ Cascata có cách bố trí dựa trên sự kết hơp của fairway mở và rộng, tạo ra một trải nghiệm golf liên kết theo phong cách Scotland.

Các sân golf A & B được điểm xuyết bởi những loại cây nhỏ, mặc dù sẽ tạo được cảm giác rộng mở và thoáng đãng hơn, nhưng điều này sẽ khiến việc cản gió bị hạn chế, đây chắc chắn là một yếu tố có thể ảnh hưởng đến cuộc chơi của golf thủ. Sân A (là sân dài hơn) luôn luôn đem đến cho người chơi cảm giác thách thức từ các bẫy nước. Hố golf này được mở đầu với một hố golf par 4 có một đoạn ngoặt ngắn và gấp, để rồi tiếp ngay sau đó là 1 hố par 3 được bao quanh bởi nước đang nằm chờ sẵn sàng kiểm tra trình độ của golf thủ.

Khi golf thủ bắt đầu chơi tại khu vực có địa hình tương đối bằng phẳng và rộng lớn này, các bẫy cát và bẫy nước lại trở nên ít đe dọa và nguy hiểm hơn, đặc biệt khi các golf thủ thường dễ dàng thích nghi được với fairway rộng và những green lớn ở đây.

Sau khi chinh phục sân A, các golf thủ có khá nhiều cơ hội thư giãn tại sân B. Sự kết hợp của hai sân A + C có thể là ý tưởng tốt cho việc tổ chức các giải golf lớn hơn trong tương lai tại Cascata. Sự kết hợp này khiến sân cho chiều dài đến hơn 7,400 yard và đảm bảo sẽ là bài kiểm tra gắt gao dành cho những golf thủ giỏi nhất.

Nhà câu lạc bộ Cascata mang phong cách Tây Ban Nha sẽ đem đến cho bạn thêm sự trải nghiệm mới mẻ bên cạnh các đường golf. Tuy nhiên, phong cách Tây Ban Nha này có thể đánh lừa bạn, bởi nhà hàng ở đây lại là nhà hàng Thái Lan 100% với thực phẩm tuyệt vời được chuẩn bị rất chu đáo từ các đầu bếp địa phương.

Nhìn chung, Cascata là sân golf khá thoáng đãng và thú vị dành cho golf thủ đang tìm kiếm một sân golf mang phong cách tự nhiên kiểu công viên với khí hậu trong lành mát mẻ. Xe golf (buggy) ở đây là bắt buộc, tuy điều này nhiều khi không thực sự cần thiết lắm với các golf thủ,  nhưng dù sao đi nữa thì những du khách golf tới Bangkok sẽ vẫn cảm thấy thoải mái với những vòng golf tại Cascata.

Contact Me on Zalo