Sân Golf Clark Sun Valley Golf & Country Club

Thành phố: Manila
Năm thành lập: 2014
Số hố/Par/yards: 36 hole par 72 (Clark 7,127 yard/Valley 7,015 yard)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Sân golf 36 lỗ của The Clark Sun Valley được chia thành hai sân golf 18 lỗ. Bao gồm Sân 18 lỗ đầu tiên là Sân Clark hay còn gọi là Sân Dongwon dài 7.127 yard. Sân golf 18 lỗ thứ hai là Sun Valley ngắn hơn một chút với 7, 015 yard. Sân gôn được tọa lạc trong một thung lũng và điều này đã tạo nên sự ảnh hưởng đến thiết kế của sân. Độ dốc và độ cao được thể hiện rõ ràng trên các sân. Hai sân gôn 72 par đã mang lại cho người chơi nhiều thách thức và trải nghiệm thú vị bởi các đường dốc lên xuống, bụi rậm và khe núi. Ngoài ra, độ khó càng được tăng lên bởi khu vực fairway và green được bao bọc với nhiều bẫy cát và bunker đầy thách thức.

Clark Sun Valley Golf and Country Club không chỉ đáng chú ý vì sân gôn đầy thách thức mà còn bởi khung cảnh ngoạn mục của các điểm tham quan tự nhiên, như suối và thác nước. Toàn cảnh núi Pinatubo cũng là một trong những khung cảnh đẹp nhất mà người chơi golf thích ngắm nhìn khi đang chơi gôn. Tuy nhiên, sân Clark (the Dongwon Course) chỉ dành cho các Hội Viên của sân, người chơi không phải là hội viên của sân sẽ được chơi ở sân Sun Valley.

Sân gôn mang đến cho người chơi một kinh nghiệm đặc biệt khi chơi gôn tại đây . Nhà Câu lạc bộ của sân được thiết kế đẹp mắt và dịch vụ rất chuyên nghiệp và cao cấp. Một trong những dịch vụ đó là cung cấp các bữa ăn ngon miệng, từ các món ăn Hàn Quốc đến Philippines. Bên cạnh các nhà hàng, nhà câu lạc bộ cũng được trang bị các tiện nghi bao gồm tủ khóa, phòng tắm, quán cà phê và Pro Shop. Clark Sun Valley Golf và Country Club cách căn cứ không quân Clark khoảng 7 km hoặc 12 phút và cách Manila 90 km. Để đến đó, chỉ mất một giờ rưỡi lái xe từ Manila qua NLEX Dau.

Contact Me on Zalo