Sân Best Ocean Golf Club

Vị trí: Tây Bangkok
Khoảng cách: 40 phút từ Bangkok
Năm thành lập: 2005
Đơn vị thiết kế: Lee Schmidt and Brian Curley
Số hố/Par/yards: 18 Holes Par 72 (7059 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 5. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: THB 600 cho 1 khách/ THB 800 cho 2 khách
Thuê gậy: THB 1000
Thuê giầy: THB 300
Thuê Ô/dù: THB 150

Sân tập: Có
Tiện nghi: Nhà hàng

 

Sân golf có phong cách “links” đầy thử thách!

Cách 40 phút từ trung tâm thành phố Bangkok, sân golf Best Ocean được thiết kế bởi Schmidt và Curley được biết đến là sân golf thách thức nhất ở Bangkok. Đây là sân golf gần biển với nhiều gió và có điều kiện chơi khá tốt cho golf thủ.

Sân golf dạng “links” này thực tế là một sân golf khá “đáng sợ” và tất nhiên không phải là sân golf dành cho người mới bắt đầu chơi golf hoặc những golf thủ trước đó đã có một ngày không vui vẻ gì. Sân golf Bangkok này với chiều dài lên đến 7,200 yard gần như không bao giờ là dễ chơi, kể cả cho những golf thủ có kỹ thuật hoàn hảo nhất. Rất nhiều hố golf có hồ nước ở cả hai bên fairway, còn gió nhẹ thì sẽ “giúp” cho các cú đánh sai lầm gặp phải vấn đề lớn hơn.

Best Ocean Course có fairway khá là khó tiếp cận còn green thì lại cao, đòi hỏi các cú phát bóng phải có điểm rơi tốt và các cú đánh tiếp theo cũng cần hết sức chính xác. Đây là một sân golf yêu cầu golf thủ khi chơi phải có một kế hoạch và chiến thuật tốt ngay từ lúc phát bóng tới các cú đánh cân não lên tới green nếu muốn có một điểm số tốt, đây thực sự là một quãng đường tương đối dài. Bẫy nước có mặt tại hầu hết các hố golf, thậm chí còn xuất hiện cả bên trái và bên phải của một số hố. Sân golf này luôn đòi hỏi golf thủ phải có các cú phát bóng thẳng và chính xác và golf thủ cũng được cảnh báo nên mang thêm 1 số bóng golf so với bình thường.

Không có nghi ngờ gì khi hố golf hấp dẫn nhất của sân là hố 17 par 3, thường xuyên có mặt trong các giải golf của PGA Tour. Có khoảng cách 195 yard từ tees trắng và 230 yard từ tees đen, để tiếp cận green, golf thủ phải đánh bóng không chỉ qua hồ nước mà còn phải qua cả một bẫy cát lớn án ngữ ngay trước green.

Cửa hàng Proshop, nhà câu lạc bộ, và cơ sở thực hành đều rất đầy đủ, có tất cả những gì golf thủ mong đợi từ một nhà câu lạc bộ sân golf hàng đầu. Tuy nhiên, sức hút thực sự tại đây chính là bản thân các hố golf.

Mỗi golf thủ đến Thái Lan nên trải nghiệm sân golf này ít nhất một lần, nếu không phải để giải trí thì ít nhất cũng là để chinh phục các thử thách golf. Nhưng bạn hãy chắc chắn là mang thêm đủ bóng golf cho cuộc chinh phục này!

Contact Me on Zalo