Sân Golf Đồng Nai

Thành phố: Cách Tp Hồ Chí Minh 50km về phía Bắc
Khoảng cách: khoảng 1 giờ 30 phút đi từ thành phố Hồ Chí Minh theo hướng thành phố Phan Thiết
Năm thành lập: 1997
Đơn vị thiết kế: Ward W. Northrup
Số hố/Par/yards: 27/par 72/36 (6836 yards)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Xe điện: –
Thuê gậy: –
Thuê giầy: –
Thuê Ô/dù: –

Sân tập: –
Tiện nghi: Hội quán, Nhà hàng, Villas, Hồ bơi, Spa

Sân golf Đồng Nai hoạt động chính thức vào năm 1997 với 18 lỗ golf và 9 lỗ golf còn lại cũng được mở vào tháng 11 năm 2002. Là một trong 10 sân golf có cảnh quan đẹp nhất và độ thử thách nhiều nhất thuộc khu vực Đông Nam Á.
Chia làm 3 khu (A,B,C), mỗi khu có 9 lỗ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Chiều dài mỗi khu khoảng 3500 yard tính từ Đài Phát Bóng.
Diện tích chiếm khoảng 300 hécta thuộc vùng miền quê, tạo nên mô hình của những đường bóng, lỗ golf nhấp nhô gợn sóng với những ao hồ nước thiên nhiên.
Sân golf Đồng Nai là một nơi thật sự yên tĩnh để trải nghiệm thú chơi golf trong một bầu không khí trong lành và thoáng đãng.
Được thiết kế do Ông Ward W. Northrup- kiến trúc sư người Mỹ và được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 30 tháng 3 năm 1997 với lối thiết kế mới nhất trên cả nước Việt Nam, là nơi trải nghiệm khiếu chơi golf của giới chơi golf ở mọi trình độ. Với lối kiến trúc khá đặc biệt của 27 lỗ golf hoàn toàn khác biệt nó cũng trở thành những cơ hội thách thức. Là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục tạo nên một thiên đường của giới chơi golf. 
Contact Me on Zalo