Sân Penang Golf Resort, East Course

Vị trí: Seberang Perai Utara, Penang
Khoảng cách: 21 km từ Penang và 15 km từ Butterworth
Năm thành lập: 1992
Đơn vị thiết kế: Graham Marsh
Số hố/Par/yards: 18 holes par 72 (6324 meters)
Số người/nhóm: Ngày thường: 4. Cuối tuần: 4
Mở cửa: Hàng ngày

Giá tham khảo:
Xe điện: MYR 84
Thuê gậy: MYR 50
Thuê giầy: MYR 20
Thuê Ô/dù: MYR 10

Sân tập: Có
Tiện nghi: Lớp tập Golf, Nhà hàng

 

Sân golf khá dài, thích hợp với các golf thủ đánh xa!

Penang Golf Resort là sân golf 36 hố nằm trong quy hoạch tổng thể đô thị mới của Seberang Perai Utara, Penang và cách 21 km từ trung tâm thành phố Penang.

Được thiết kế bởi Graham Marsh, nơi trước đây là đồn điền trồng cọ rộng lớn này đã được chuyển đổi thành 2 sân golf đẳng cấp quốc tế tương đương nhau là East Course và West Course – được quảng bá là Viên Ngọc phía Bắc của Malaysia.

Sân golf có nhiều gò đất, hàng loạt các bunker được thiết kế đầy phong cách, một số ít các bẫy nước và hàng loạt cây với tán xòe rộng đã khiến sân không còn bằng phẳng như lúc đầu. Giống như khi bạn nhìn ra một công viên rộng mở, có những hố golf xa hút tầm mắt khiến bạn khá ngạc nhiên về vấn đề khoảng cách nơi đây.

Sân golf này có một fairway rất ấn tượng được trang bị cỏ thô và cỏ xanh của Zoysia và green được trang bị cỏ Bermuda. Khả năng cung cấp giờ chơi của sân là tương đối cao, gần như mọi lúc với hệ thống thoát nước thoát nước đặc biệt.

East Course có chiều dài 6,324 yard, với fairway rộng được golf thủ có những cú đánh xa thực sự ưa thích, trong khi đó golf thủ cũng cần có chiến thuật chơi để đạt được par ở hầu hết các hố. Bẫy nước cũng xuất hiện khá thường xuyên, nên green của hố 18 par-4 cũng cần được tiếp cận bằng những cú đánh cẩn thận.

The Penang Golf Resort East Course đem đến cho golf thủ một trải nghiệm golf tổng thể tốt tại Penang. Nhà Câu lạc bộ bao gồm 1 proshop nhiều sản phẩm cũng như 2 nhà hàng. Các món ăn địa phương Penang và Trung Quốc truyền thống là các món chúng tôi khuyến khích golf thủ lựa chọn.

Contact Me on Zalo